Gã thanh niên dùng "ảnh nóng", tống tình, tiền cô gái

Ngọc An | 19/03/2020, 15:48

Sau khi có "ảnh nóng" của cô gái, đối tượng đe dọa nạn nhân phải đưa tiền và cho hắn quan hệ tình dục.

Công an thị xã La Gi (Bình Thuận) đang tạm giữ đối tượng Nguyễn Quốc Bảo (ngụ thôn Bình An, xã Tân Bình, thị xã La Gi, Bình Thuận) để làm rõ hành vi tống tiền, tình một cô gái.

Trước đó, Bảo làm quen với một cô gái ở phường Tân An (thị xã La Gi) trên mạng xã hội. Khi biết cô gái này đang cần tiền, đối tượng yêu cầu cô gái chụp "ảnh nóng" gửi cho mình thì sẽ cho 15 triệu đồng.

Gã thanh niên dùng

Đối tượng Bảo khi bị bắt quả tang

Tuy nhiên, sau khi có hình ảnh của cô gái, Bảo dọa sẽ tung lên mạng xã hội nếu cô gái không đưa cho gã 30 triệu và cho đối tượng quan hệ tình dục trong thời gian 1 tháng.

Bị đối tượng đe dọa, nạn nhân đã cầu cứu Đội xung kích bảo vệ đường phố thị xã La Gi. Lực lượng này đã trình báo Công an thị xã để phối hợp bắt giữ.

Tối 18/3, cô gái đồng ý gặp Bảo tại một khu du lịch vào ban đêm, nhưng trên đường đi, khi đến khu rừng dầu thuộc xã Tân Bình thì xe của cô gái bị lủng lốp. Bảo chạy xe đến gặp, ép cô gái vào lề để hiếp dâm. Lúc này, Đội xung kích và Công an đã bắt được quả tang.

Vụ việc đang được làm rõ.

Bài liên quan
Giở trò đồi bại với bé gái 6 tuổi
Sau khi uống rượu, thấy bé gái 6 tuổi đi vào trong hẻm, Tường đã khống chế nạn nhân dựa vào vách tường rồi thực hiện hành vi đồi bại.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Gã thanh niên dùng "ảnh nóng", tống tình, tiền cô gái