Báo Công lý
Thứ Năm, 09/2/2023

Chủ tịch HĐQT trường Lômônôxốp chém bảo vệ trọng thương

01/2/2016 07:57 UTC+7
Ngày 31-1, Công an quận Nam Từ Liêm, Hà Nội cho biết đang lập hồ sơ cho nạn nhân trong vụ án cố ý gây thương tích xảy ra tại Khu đô thị Mễ Trì Hạ, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm để trưng cầu giám định thương tích và khi có kết quả sẽ khởi tố bị can.

Theo tài liệu của cơ quan Công an, ngày 7-1, ông Nguyễn Vinh Tâm là chủ tịch HĐQT trường tiểu học Lômônôxôp và một nhóm công nhân đã phá rào, dựng công trình lều bạt, sân khấu tại ô đất ký hiệu TH thuộc Khu đô thị Mễ Trì Hạ (phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm).

Tuy nhiên, lô đất này vẫn đang được Cổ phần tu tạo và Phát triển nhà quản lý và bảo vệ. Phát hiện sự việc, lãnh đạo và nhân viên bảo vệ Công ty TNHH Quản lý nhà và đô thị CTP số 6 trực thuộc Công ty Cổ phần tu tạo và Phát triển nhà đã yêu cầu nhóm thợ dừng thi công.

Hiện trường vụ ẩu đả 

Lúc này, ông Nguyễn Vinh Tâm đã có lời qua tiếng lại và lao vào ẩu đả với ông Bùi Tất Vinh - Phó Giám đốc Công ty TNHH Quản lý nhà và đô thị CTP số 6, nhưng được bảo vệ can ngăn. Sau đó ông Nguyễn Vinh Tâm đã cầm dao của công nhân tấn công ông Nguyễn Đoàn Bộ là nhân viên bảo vệ Công ty TNHH Quản lý nhà và đô thị CTP số 6 dẫn đến thương tích ở tay. Nạn nhân đã được đi cấp cứu tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Công an phường Mễ Trì và CAQ Nam Từ Liêm đã có mặt để điều tra làm rõ.

Theo ANTĐ

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật