Báo Công lý
Thứ Ba, 22/9/2020

Vinatex đứng đầu về xuất khẩu

24/9/2014 17:12 UTC+7
(Công lý) - Mặc dù trong điều kiện nền kinh tế còn nhiều khó khăn, thị trường xuất khẩu thu hẹp… ngành dệt may Việt Nam vẫn nỗ lực phát triển, giữ vững vị thế ngôi đầu về xuất khẩu.

Sáng 24/9, tại Trung tâm Triển lãm Tân Bình, TP.HCM đã diễn ra buổi lễ khai mạc Hội chợ thời trang Việt Nam (VIFF) 2014 do Tập đoàn Dệt may Việt Nam (Vinatex) và Hiệp hội Dệt may Việt Nam đồng tổ chức.

Với chủ đề “Tỏa sáng thời trang Việt”, VIFF năm nay có sự góp mặt của các doanh nghiệp dệt may nội địa nổi tiếng như: Việt Tiến, Phong Phú, May Đồng Nai, May 10, Đức Giang, Nhà Bè, Dệt may Hà Nội…

Tại buổi lễ, ông Lê Tiến Trường, Tổng Giám đốc Vinatex khẳng định, mặc dù đứng trước khó khăn do ảnh hưởng của khủng hoảng kinh tế toàn cầu thế nhưng ngành dệt may Việt Nam vẫn nỗ lực phát triển. Theo lời ông Trường, doanh thu nội địa và kim ngạch xuất khẩu năm 2014 có mức tăng trưởng chung từ 10-15% so với năm 2013. Vị thế ngôi đầu về xuất khẩu vẫn được ngành giữ vững.

Không bằng lòng với những thành tựu đã đạt được, các doanh nghiệp dệt may nội địa đều có quá trình vận động mạnh mẽ. Đáng chú ý, trong VIFF 2014 là việc nhiều thương hiệu lớn sẽ tung ra những nhãn hàng mới, các dòng sản phẩm phong phú để phục vụ nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng. Được đánh giá cao trong số đó, phải nhắc đến dòng sản phẩm Viettien Kid dành cho trẻ em dưới 11 tuổi, nhãn hiệu IIeraDG của Tổng công ty Đức Giang, nhãn hiệu Style của Tổng CTCP Phong Phú…

Theo thông tin của Ban tổ chức VIFF 2014, Hội chợ sẽ diễn ra từ ngày 24-29/9/2014. Hội chợ sẽ có nhiều hoạt động bên lề như chương trình giải trí, biểu diễn thời trang… Đặc biệt,  nhiều mặt hàng sẽ được giảm giá đến 50%.

Hình ảnh tại lễ khai mạc Hội chợ thời trang Việt Nam (VIFF) 2014:

Hội chợ
Cắt băng khai mạc VIFF 2014
 

Lãnh đạo của Bộ Công thương, UBND TP.HCM và các doanh nghiệp dệt may
Lãnh đạo của Bộ Công thương, UBND TP.HCM và các doanh nghiệp dệt may

 

Mẫu thiết kế ấn tượng của dòng sản phẩm Viettien Kid
Mẫu thiết kế ấn tượng của dòng sản phẩm Viettien Kid

 

 Sự phối hợp hài hòa giữa các tông màu
Sự phối hợp hài hòa giữa các tông màu

M.Sỹ
Bạn đang đọc bài viết Vinatex đứng đầu về xuất khẩu tại chuyên mục Kinh tế của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật