Báo Công lý
Thứ Tư, 23/9/2020

Hệ thống bán lẻ lớn nhất nước Nga khai trương đại siêu thị đầu tiên tại INCENTRA

10/9/2014 13:32 UTC+7
(Công lý) - Ngày 9/9/2014, một trong những hệ thống bán lẻ hàng đầu nước Nga - MAGNIT đã chính thức khai trương Đại siêu thị tại Trung tâm thương mại Hà Nội – Mátxcơva (INCENRA). Đây là Đại siêu thị gia đình đầu tiên của hệ thống MAGNIT tại thủ đô Mátxcơva.

Đại siêu thị MAGNIT hiện diện tại tầng trệt của Trung tâm thương mại Hà Nội – Mátxcơva với gần 5.000 m2 mặt sàn để bán hàng thực phẩm và hàng tiêu dùng. Nơi đây được thiết kế đẹp mắt và thuận tiện cho khách hàng trong việc tìm mua các sản phẩm. Đây chắc chắn sẽ là điểm mua sắm, vui chơi giải trí lý tưởng cho khách hàng Quận Đông Bắc và các vùng lân cận  Thành phố Mátxcơva.

Hệ thống bán lẻ lớn nhất nước Nga khai trương đại siêu thị đầu tiên tại INCENTRA

Đại siêu thị MAGNIT tại Trung tâm thương mại Hà Nội – Mátxcơva kinh doanh gần 40.000 mặt hàng, chủng loại phong phú từ thực phẩm khô, thực phẩm tươi sống, thực phẩm chế biền sẵn, rau quả tươi… đến các mặt hàng văn phòng phẩm hàng ngày, trong đó hơn 95% là hàng sản xuất tại LB Nga tạo thành một thế giới hàng tiêu dùng phong phú, đa dạng.

Sự có mặt của Đại siêu thị MAGNHIT tại Tổ hợp đa chức năng Hà Nội - Mátxcơva chắc chắn giúp cho ngành thương mại bán lẻ vùng Đông bắc thành phố Mátxcơva trở nên sôi động hơn. Với kinh nghiệm của một hệ thống bán lẻ chuyên nghiệp có doanh thu hớn nhất nước Nga, MAGNIT sẽ góp phần thúc đẩy lưu thông, trao đổi hàng hóa trong vùng, phục vụ tốt nhất nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng tại địa phương cũng như khách du lịch thủ đô.

Ngay trong ngày khai trương, đã có hàng nghìn lượt khách đến Trung tâm thương mại Hà Nội - Mátxcơva để tham quan và mua sắm. Nhiều khách hàng chia sẻ: họ cảm thấy thực sự thu hút bởi cách bài trí các ngành hàng, sản phẩm hàng hóa một cách khoa học và thuận tiện. Đặc biệt, giá cả của MAGNIT khiến họ rất hài lòng.

Bởi vì hệ thống bán lẻ MAGNIT được rất nhiều người tiêu dùng biết đến với Slogan nổi tiếng là “Giá lúc nào cũng rẻ”. Với đặc điểm tự sản xuất nhiều mặt hàng để cung cấp cho hệ thống siêu thị của mình, nhờ thế, hàng hóa của MAGNIT thường rất cạnh tranh về giá cả. Tiêu chí của MAGNIT là nâng cao giá trị lợi ích cho khách hàng, bằng việc cung cấp đến người tiêu dùng các mặt hàng có chất lượng cao và được bán với giá cả phải chăng.

Khách hàng ở các khu vực lân cận muốn đến Trung tâm thương mại Hà Nội – Mátxcơva mua sắm nhưng không có phương tiện cá nhân, có thể sử dụng xe Avtoline xuất phát từ Metro với tần xuất từ 10 đến 15 phút/chuyến rất thuận tiện.

Khánh Liên
Tag :
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật