Đổ xăng đốt nhà người tình vì mâu thuẫn tình cảm

Hoàng Cường Linh | 05/03/2020, 21:10

Xảy ra mâu thuẫn tình cảm với người tình, Công đến nhà để nói chuyện nhưng bị từ chối. Bực tức Công mang xăng đến phòng ngủ người tình để đốt.

Ngày 5/3, TAND tỉnh Nghệ An mở phiên sơ thẩm hình sự xét xử Bùi Sĩ Công (SN 1983, trú xã Nghi Phú, TP. Vinh) về tội Giết người.

Theo cáo trạng, tháng 7/2019 giữa Công với chị N.T.Tr. (trú phường Quán Bàu, TP. Vinh, Nghệ An) xảy ra mâu thuẫn với nhau.

Đổ xăng đốt nhà người tình vì mâu thuẫn tình cảm

Bị cáo Bùi Sĩ Công tại phiên xử.

Đến 12h ngày 30/7, Công đến nhà chị Tr. để xin gặp nói chuyện nhưng bị chị Tr. từ chối. Bực tức, Công đã mang can đựng 10 lít xăng mua từ trước đổ vào cửa phòng ngủ của chị Tr. rồi châm lửa đốt.

Lúc này, trong phòng ngủ ngoài chị Tr. còn có 4 người khác. Sau khi châm lửa, Công bỏ trốn. Phát hiện nhà chị Tr. có cháy, người dân đã dập lửa và đưa 5 nạn nhân đi cấp cứu ở bệnh viện.

May mắn chị Tr. và những người còn lại chỉ bị bỏng nhẹ nên được điều trị một thời gian ngắn rồi xuất viện.

Trước tòa, Công cúi đầu khai nhận hành vi phạm tội của mình. Người đàn ông này cho rằng do bị chị Tr. từ chối cho gặp nên mới làm như vậy.

Sau khi xem xét, HĐXX tuyên phạt Bùi Sĩ Công 13 năm tù về tội Giết người.

Bài liên quan
Bị đòi nợ đêm giao thừa, đâm chủ nợ trọng thương
Bực tức vì chủ nợ chọn đúng giờ giao thừa đến nhà đòi nợ, Nguyễn Như Long (SN 1998, trú xã Hòa Sơn, H.Hòa Vang, TP Đà Nẵng) dùng dao đâm người này trọng thương.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Đổ xăng đốt nhà người tình vì mâu thuẫn tình cảm