Điều tra vụ một nhóm thanh niên đập phá xe của người dân sau va chạm giao thông

Văn Hoàng | 24/09/2020, 18:54

Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) đang điều tra, làm rõ vụ một nhóm thanh niên đập phá xe của người dân sau va chạm giao thông trên đường Trường Chinh.

Chiều 24/9, trên mạng xã hội Facebook lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh nhóm nam thanh niên bốn người đi trên hai xe máy, không đội mũ bảo hiểm phóng trên đường Trường Chinh (quận Thanh Xuân, Hà Nội) và xảy ra chạm với một xe máy do một người phụ nữ mang bầu điều khiển

Điều tra vụ một nhóm thanh niên đập phá xe của người dân sau va chạm giao thông

Thanh niên dùng gậy sắt đập phá xe máy bên đường sau va chạm giao thông.

Theo thông tin từ người dân, sau va chạm, một trong số nam thanh niên trong nhóm này bị thương ở chân, còn người phụ nữ mang bầu ngồi ở vệ đường được một số người chăm sóc.

Thời điểm này, một nam giới đi xe máy đi ngang qua đã dừng lại để khuyên nhóm thanh niên thì một trong bốn thanh niên kia hung hăng cầm gậy 3 khúc đuổi đánh người và đập phá xe máy. Sau đó, các thanh niên này lên xe bỏ đi.

Sau khi xảy ra sự việc, thai phụ được người thân đưa đến bệnh viện kiểm tra sức khoẻ. Người đàn ông bị đập vỡ xe cùng một số người dân ghi lại sự việc đã lên cơ quan công an trình báo.

Bài liên quan
Triệu tập nhóm đối tượng đập phá 2 quán Buffet ở Vĩnh Long
Sau khi xông vào quán Buffet của chị Nguyệt đập phá, làm như hỏng nhiều bàn ghế, nhóm 8 đối tượng tiếp tục kéo sang quán Buffet của anh Hải đập phá, làm hư hỏng nhiều tài sản rồi lên xe bỏ đi.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Điều tra vụ một nhóm thanh niên đập phá xe của người dân sau va chạm giao thông