Đi vào đường ngược chiều, 2 người thương vong dưới bánh xe tải

Huy Hùng | 20/04/2015, 06:40

Sau khi đi vào đường ngược chiều và va chạm trực tiếp với xe tải, 1 người đã tử vong tại chỗ còn một người hiện đang cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Vụ tại nạn trên xảy ra vào khoảng 13 giờ 30 ngày 19-4, tại đường tránh T.P Thái Nguyên( trên tuyến Quốc lộ 3) thuộc Tổ 16, phường Tân Long, T.P Thái Nguyên.

Theo các nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, vào thời điểm trên chiếc xe mô tô mang biển kiểm soát 20E1 - 17.256, đi ngược chiều với tốc độ nhanh đã va chạm với xe tải mang biển kiểm soát 20C - 06.518.

Đi vào đường ngược chiều, 2 người thương vong dưới bánh xe tải

Hiện trường vụ tai nạn (ảnh otofun)

Cú đâm trực diện khiến cho anh Phạm Văn Tuấn (người lái xe) tử vong tại chỗ, còn anh Nguyễn Đức Toàn ngồi sau xe hiện đang cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Trung ương Thái Nguyên.

Được biết cả 2 nạn nhân đều trú tại xóm 7, xã Sơn Cẩm (Phú Lương), Thái Nguyên.

Ngay sau khi tai nạn xảy ra, lực lượng chức năng của T.P Thái Nguyên đã có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và xử lý vụ việc. Đến 17 giờ, lực lượng chức năng đã hoàn tất các thủ tục và bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình về mai táng.

Bài liên quan
Cây đa cổ thụ ngã đổ khiến một người tử vong
Cây đa cổ thụ khoảng hơn 200 năm bất ngờ bật gốc, ngã đổ khiến một người phụ nữ tham gia giao thông tử vong và nhiều ngôi nhà cạnh cây đa bị hỏng.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Đi vào đường ngược chiều, 2 người thương vong dưới bánh xe tải