Đề nghị truy tố “nữ quái” gieo rắc "cái chết trắng" nơi vùng quê

Văn Vũ | 06/06/2021, 15:26

Ngày 6/6, Công an huyện An Biên (Kiên Giang) cho biết, đang hoàn tất hồ sơ chuyển VKS đề nghị truy tố Ngô Thùy Dương (28 tuổi, ngụ xã Hưng Yên, huyện An Biên) về tội Mua bán trái phép chất ma túy.

ngo-thuy-duong0.jpg
Bị can Ngô Thùy Dương

Hiện Dương đang bị khởi tố, cấm đi khỏi nơi cư trú về tội danh trên vì đang nuôi con dưới 36 tháng tuổi. Trước đó vào ngày 6/4/2021, Dương đã bị lực lượng trinh sát hình sự Công an huyện An Biên bắt quả tang khi đang bán ma túy cho con nghiện tại ấp Xẻo Rô, xã Hưng Yên, thu giữ tang vật gồm 01 bịch ma túy đá.

Khám xét nơi ở của Dương, Công an còn thu giữ thêm 02 bịch ma túy đá và nhiều dụng cụ dùng để sử dụng ma túy. Dương khai nhận, bản thân là con nghiện, để có tiền mua ma túy sử dụng, Dương “làm liều” bằng cách mua ma túy về chia nhỏ ra bán lại cho các người nghiện khác với mỗi lần sử dụng có giá từ 200 đến 300 ngàn đồng.

hoi-cung-duong0.jpg

Lấy lời khai bị can Ngô Thùy Dương

Để ngụy trang, khi giao hàng Dương dùng tờ tiền mệnh giá 2.000 đồng để gói ma túy lại nhằm tránh bị Công an phát hiện. Sau đó hẹn con nghiện đến địa điểm vắng hoặc lại nơi ở của Dương để nhận hàng.

Đến khi bị bắt, Dương đã thực hiện trót lọt trên 20 lần bán ma túy cho nhiều con nghiện. Và khi đối khi sắp đối diện với chốn lao tù, có lẽ điều khiến Dương hối hận nhất lúc này đó là để lại đứa con thơ cho người thân chăm sóc trong hoàn cảnh đầy khó khăn.

Bài liên quan
Quen nhau trong trại giam, ra tù cấu kết buôn bán ma túy
Dương và Vũ quen nhau khi đang chấp hành án tại Trại giam Gia Trung. Sau khi ra tù, Vũ liên lạc với Dương đặt mua 1kg ma túy đá. Khi Dương vừa xuống xe khách giao ma túy cho Vũ thì bị Công an bắt giữ.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Đề nghị truy tố “nữ quái” gieo rắc "cái chết trắng" nơi vùng quê