Đại tướng Phan Văn Giang thăm, tặng quà Tết tại Nam Định

Mai Đỉnh | 21/01/2022, 22:15

Chiều 21/1, Đoàn công tác Bộ Quốc phòng do đồng chí Đại tướng Phan Văn Giang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng làm Trưởng đoàn đã có chuyến thăm, tặng quà Tết tại tỉnh Nam Định.

Phát biểu ý kiến trong chuyến thăm, chúc Tết Tỉnh ủy Nam Định, Đại tướng Phan Văn Giang cho rằng trong năm qua, Đảng bộ, chính quyền, quân và dân tỉnh Nam Định đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật, trong đó thu ngân sách có bước tiến đáng kể; thu hút được một số dự án lớn; kiểm soát tốt dịch Covid-19;...

Đồng chí Bộ trưởng Bộ Quốc phòng trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của cấp ủy, chính quyền địa phương đối với hoạt động của lực lượng vũ trang nói chung, lực lượng quân đội, biên phòng nói riêng trong việc thực hiện nhiệm vụ.

Đại tướng Phan Văn Giang mong muốn tỉnh Nam Định tiếp tục phát huy tiềm năng, thế mạnh, tạo đà phát triển nhanh và bền vững hơn nữa. Bên cạnh đó, tỉnh cần chú trọng xây dựng, bồi dưỡng lực lượng dân quân tự vệ, phối hợp tốt với lực lượng công an xã chính quy để bảo đảm an ninh, trật tự ở các địa phương, nhất là khu vực biên giới biển.

pvg.png
Đại tướng Phan Văn Giang chúc Tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Nam Định

Thay mặt đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong tỉnh, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Phạm Gia Túc đã cảm ơn Đoàn công tác của Bộ Quốc phòng nói chung, cá nhân Đại tướng, Bộ trưởng Phan Văn Giang nói riêng với quê hương Nam Định.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã chúc Tết Bộ trưởng và Đoàn công tác của Bộ Quốc phòng; bày tỏ tiếp tục nhận được sự quan tâm, chăm lo nhiều hơn của Bộ Chính trị, Ban Bí thư và Trung ương nhằm tạo điều kiện để tỉnh có sự phát triển mới nhanh, bền vững...

Nhân dịp này, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Phan Văn Giang đã về thăm, chúc Tết Đảng bộ, chính quyền, nhân dân huyện Nam Trực và xã Hồng Quang.

Bài liên quan
Trình Chủ tịch nước tặng quà Tết cho người có công hơn 435 tỷ đồng
Thủ tướng Chính phủ đã có tờ trình Chủ tịch nước về việc tặng quà cho một số đối tượng có công với cách mạng nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần. Tổng kinh phí dự kiến số tiền tặng quà năm nay là hơn 435 tỷ đồng.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Đại tướng Phan Văn Giang thăm, tặng quà Tết tại Nam Định