Cựu nhân viên ngân hàng vay 5 tỷ đồng đi chơi cờ bạc

Ngọc An | 06/01/2020, 09:56

Vay tiền của nhiều người và hứa trả lãi cao, tuy nhiên cựu nhân viên ngân hàng đã đem tiền đi chơi cờ bạc, không có khả năng chi trả.

Cơ quan CSĐT Công an TP Cần Thơ đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Hà Tấn Trọng (SN 1993, ngụ phường Ba Láng, quận Cái Răng) điều tra về hành vi Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Theo điều tra, Trọng từng là một nhân viên ngân hàng trên địa bàn nhưng bị cho thôi việc do mắc nhiều vi phạm. Tuy nhiên sau đó, Trọng vẫn giới thiệu mình đang công tác tại ngân hàng.

Do ham mê cờ bạc nên Trọng nợ nần nhiều người và nảy sinh ý định lừa đảo. Trọng vay tiền của nhiều người hứa trả lãi suất cao với số tiền 5 tỷ đồng. Sau khi vay được tiền, Trọng mang đi cá độ tỷ giá USD, tỷ giá vàng trên mạng dẫn đến thua hết số tiền trên.

Công an TP Cần Thơ đang điều tra, làm rõ hành vi của Trọng để xử lý theo quy định.

Bài liên quan
Vụ vi phạm về cho vay tại Cần Thơ: Ngân hàng nhiều lần đề nghị giải tỏa, kê biên tài sản để thu hồi nợ
Trong quá trình xử lý khoản vay liên quan tới vụ án Nguyễn Huỳnh Đạt Nhân, Nguyễn Bửu Tâm, Phan Duy Phương…ngân hàng Agribank Cần Thơ đã nhiều lần có văn bản đề nghị Công an TP Cần Thơ giải toả kê biên tài sản thế chấp để thu hồi nợ. Tuy nhiên, đề nghị của phía ngân hàng vẫn chưa được đáp ứng.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Cựu nhân viên ngân hàng vay 5 tỷ đồng đi chơi cờ bạc