Cưới vợ 15 tuổi, người đàn ông bị bắt sau 3 năm chung sống

Phong Vân | 25/07/2022, 18:36

Thời điểm kết hôn, Quang 29 tuổi, C. mới 15 tuổi. Sau 3 năm chung sống, gia đình chị C. tố giác nên Quang bị bắt giữ về hành vi giao cấu với trẻ em.

Chiều 25/7, Cơ quan CSĐT Công an huyện An Biên (Kiên giang) cho biết, đơn vị đã bắt tạm giam Bùi Đình Quang (SN 1990, thường trú ấp Đắc Thắng, xã Thiện Mỹ, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng) để điều tra về tội Giao cấu với người từ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

quang.jpg
Bùi Đình Quang tại cơ quan điều tra

Theo kết quả điều tra ban đầu, giữa Bùi Đình Quang và chị H.T.C (SN 17/4/2004, thường trú ấp Xẻo Đước 1, xã Đông Yên, huyện An Biên) có quen biết nhau và hai người tổ chức đám cưới vào ngày 07/10/2019 nhưng không đăng ký kết hôn do chị C. chưa đủ tuổi kết hôn theo quy định.

Trong thời gian chung sống, 2 người có với nhau 1 đứa con chung vào năm 2020. Do Quang và chị C. thường xuyên xảy ra cãi vã nên gia đình chị C. đã làm đơn tố giác hành vi của Bùi Đình Quang.

Tại cơ quan Công an, Quang thừa nhận toàn bộ hành vi của mình. Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Bài liên quan
Kẻ truy nã về tội giao cấu với trẻ em bị bắt khi cướp túi xách
Đang bị truy nã, nam thanh niên táo tợn gây ra vụ cướp giật tài sản và bị bắt.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Cưới vợ 15 tuổi, người đàn ông bị bắt sau 3 năm chung sống