Công Vinh - Thuỷ Tiên thông báo chính thức về việc sao kê 177 tỷ đồng tiền từ thiện

Minh Anh | 16/09/2021, 10:20

Sau nhiều lần hứa hẹn về việc sẽ sao kê đầy đủ số tiền cứu trợ miền Trung, Công Vinh và Thuỷ Tiên đã chính thức lên tiếng và hẹn rõ thời gian địa điểm để ra ngân hàng thực hiện buổi livestream "Mang sao kê ra trước công chúng" là vào 14h ngày 17/9 tới.

Suốt vài ngày qua, Thuỷ Tiên và Công Vinh liên tục vướng phải loạt ý kiến tiêu cực về chuyện từ thiện. Để chứng minh bản thân minh bạch, nam cầu thủ đã tuyên bố sẽ công khai toàn bộ sao kê từ thiện vào ngày 17/9.

tien.jpg
Công Vinh - Thuỷ Tiên lần lượt thông báo chính thức về việc sao kê 177 tỷ tiền từ thiện.

Công Vinh cũng đã công bố bản chi tiết các hạng mục cứu trợ cho miền Trung trước và sau lũ lụt. Hoá ra không phải 177 tỷ như công bố trước đó, tổng số tiền mà Thuỷ Tiên và Công Vinh đã dùng để cứu trợ miền trung lên đến 181 tỷ đồng. 

Nói về các khoảng chi để giúp đỡ bà con miền Trung sau đợt lũ lụt, Thuỷ Tiên chia sẻ:

tien3.png
Hoá ra không phải 177 tỷ như công bố trước đó, tổng số tiền mà Thuỷ Tiên và Công Vinh đã dùng để cứu trợ miền trung lên đến 181 tỷ đồng.

"Dưới đây là giấy xác nhận có mộc đỏ của chính quyền địa phương về số tiền Tiên đã chi ra hơn 178,5 tỷ, trong lúc phát cho bà con phiếu lãnh tiền, danh sách người dân nhận tiền đều do chính quyền địa phương cung cấp cũng như có công an và chính quyền địa phương 7 tỉnh giám sát ngay tại điểm phát, sau đó gửi giấy xác nhận có đóng mộc đỏ cho Tiên".

Đồng thời, vợ Công Vinh cũng quyết rõ làm sự việc đến cùng để lấy lại danh dự và phủ nhận những tin đồn ác ý: "Tiên sẽ sao kê từ trước khi kêu gọi 5 ngày, và sau khi công bố kết thúc chuyến từ thiện 3 tháng, để xem số tổng vẫn là số tiền như tiên công bố hay không hay là 320 tỷ, 700 tỷ như đồn đoán".

tien2.jpg
Vào ngày 17/9/2021, Công Vinh - Thuỷ Tiên sẽ thực hiện buổi livestream để chứng minh đã giải ngân đủ số tiền 177 tỷ từ nhà hảo tâm đóng góp

Bên dưới bài đăng, netizen chấm hóng các "kế toán online" bắt tay vào làm việc. Trước đó, nhóm người này cũng từng khiến dân mạng trầm trồ khi dành nhiều tiếng đồng hồ để tra soát, dò lại từng con số trong bản sao kê 1000 trang của MC Trấn Thành.

Bài liên quan
Thủy Tiên lên tiếng vụ chuyển nhầm 30 triệu tiền từ thiện
Thủy Tiên cho biết cô đã kiểm tra nhưng không nhận được số tiền 30 triệu đồng từ số tài khoản mà T.H cung cấp. Cô bày tỏ quan điểm của mình về ồn ào này: 'Không phải lỗi của tôi'.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Công Vinh - Thuỷ Tiên thông báo chính thức về việc sao kê 177 tỷ đồng tiền từ thiện