Thuỷ Tiên bật khóc muốn giải nghệ sau loạt lùm xùm từ thiện

Minh Anh | 27/08/2021, 09:21

Tối ngày 26/8, Thuỷ Tiên bất ngờ mở livestream trên trang fanpage cá nhân để trần tình số tiền 177 tỷ đồng kêu gọi cứu trợ miền Trung vừa qua. Trên sóng hơn 300 nghìn người xem trực tiếp, nữ ca sĩ bật khóc nức nở và cho biết rất áp lực do bị dư luận tấn công trong suốt thời gian qua.

Sự việc này cũng bắt nguồn từ lùm xùm giữa bà Phương Hằng và nam ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng. Khi livestream trên trang fanpage cá nhân bà Hằng có nhắc đến tên một loạt nghệ sĩ trong đợt từ thiện miền Trung vừa qua.

vinh6.jpg
Vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh bị cộng đồng mạng tấn công, yêu cầu cung cấp đầy đủ sao kê cuả ngân hàng trong đợt từ thiện miền Trung.

Bà cho biết, thay mặt người dân muốn các nghệ sĩ trên giải trình giấy tờ, sao kê các giao dịch tại ngân hàng một cách minh bạch. Trong đó,  bà Hằng có nhắc tới tên của nữ ca sỹ Thuỷ Tiên.

Ngay lập tức đã có một bộ phận cộng đồng mạng đã tràn vào tài khoản xã hội của Thuỷ Tiên và Công Vinh để tấn công. Họ yêu cầu hai người đưa ra tất cả những sao kê trong đợt từ thiện miền Trung năm 2020.

Tối ngày 26/8, Thuỷ Tiên bất ngờ mở livestream trên trang fanpage cá nhân để trần tình số tiền 177 tỷ đồng kêu gọi cứu trợ miền Trung vừa qua. Trên sóng hơn 300 nghìn người xem trực tiếp, nữ ca sĩ bật khóc nức nở và cho biết rất áp lực do bị dư luận tấn công trong suốt thời gian qua.

Mở đầu buổi trò chuyện, Thuỷ Tiên lộ rõ nét buồn bã và tâm sự về chuyện vừa bị réo gọi để yêu cầu công bố sao kê tiền quyên góp cứu trợ miền Trung:

vinh5.jpg
Vào tháng 10/2020, vợ chồng Công Vinh - Thuỷ Tiên đã trực tiếp đến miền Trung và dùng số tiền được các mạnh thường quân quyên góp để giúp đỡ bà con vượt qua thiên tai

"Chiều nay, fan của Tiên đã cho Tiên biết chuyện có người đề nghị tôi sao kê từ thiện miền Trung vừa rồi. Bản thân tôi khi ra đến miền Trung không suy nghĩ nhiều, cứ thấy là làm thôi và không ngờ số tiền mọi người gửi cho mình nhiều như vậy. Khi thấy số tiền lớn tôi vô cùng áp lực và phải suy nghĩ cách nào để mang tiền đến giúp nhiều người nhất có thể để đáp lại tấm lòng của mạnh thường quân".

Thấy vợ quá xúc động và rưng rưng nước mắt, Công Vinh bất ngờ xuất hiện và tỏ thái độ vô cùng bức xúc, nam cầu thủ muốn 1 lần lên tiếng trình bày hết những khúc mắc của cư dân mạng:

"Chắc có lẽ vợ tôi xúc động không nói được nhiều đâu, nhưng tôi là người chồng tôi không thể đứng yên. Tôi nghĩ vợ mình không có gì phải khóc. Hôm nay tôi nói với Tiên rằng có chuyện gì phải lên tiếng nói ra, không thể để mọi người bịa đặt thế này thế kia được.

vinh2.jpeg
Thuỷ Tiên bất ngờ mở livestream trên trang fanpage cá nhân để trần tình số tiền 177 tỷ đồng kêu gọi cứu trợ miền Trung vừa qua.

Tôi không thể đứng nhìn vợ mình 1 cách bất lực được nữa, hôm trước có nhiều người phá công việc làm ăn của Thuỷ Tiên. Thuỷ Tiên gần như đã muốn tuyên bố giải nghệ.

Hôm nay tôi nghe thông tin có người muốn vợ chồng tôi sao kê tiền quyên góp từ thiện miền Trung. Tôi rất mừng vì cũng mong muốn làm việc này, chúng tôi hứa sẽ sao kê hết số tiền trong tài khoản của Thuỷ Tiên.

Sau khi hết dịch, tôi sẽ mời chị ấy, cùng luật sư của tôi, các cơ quan truyền thông, báo chí cùng đến ngân hàng và livestream cho tất cả mọi người biết số tiền trong tài khoản cứu trợ miền Trung đợt vừa rồi, xem có đúng 177 tỷ 772 triệu mấy trăm nghìn không? Chúng tôi sẽ công bố rõ ai chuyển tiền vào, chi cho những điểm nào 1 cách minh bạch".

vinh3.jpg
Thuỷ Tiên hứa sau khi dịch bệnh được kiểm soát cô sẽ làm rõ mọi khúc mắc của dân mạng để lấy lại danh dự cho bản thân và gia đình.

Dường như đã dồn nén sự tức giận từ lâu, nay Công Vinh nhấn mạnh: "Chuyện từ thiện xuất phát từ cái tâm của chúng tôi, việc mọi người tin tưởng gửi tiền tôi rất biết ơn. Chúng tôi phải bỏ bao mồ hôi, máu và nước mắt để có được sự nghiệp như bây giờ nhưng sau vụ từ thiện vừa rồi, có những chuyện chưa xác định, chưa biết sự thật như thế nào mà mọi người bảo vợ chồng tôi ăn chặn từ thiện, chửi bố mẹ, con gái chúng tôi không ra gì. 

Thậm chí, mọi người còn phá nồi cơm của vợ chồng tôi thì liệu có đúng hay không? Chúng tôi không thể ngồi im để mọi người chà đạp thêm được nữa, tôi hứa sẽ livestream công bố hết sao kê.

Sau khi làm rõ đúng số tiền đó, hết dịch Công Vinh mong muốn những người quan tâm hãy bay ra miền Trung, đến từng nơi và gặp lãnh đạo, người dân để thống kê thêm lần nữa. Chúng tôi muốn như vậy để lấy lại sự trong sạch cho bản thân mình.

vinh4.jpg
Khi mọi việc vượt quá giới hạn, Công Vinh không thể ngồi yên, anh lên tiếng cực căng để bênh vực Thuỷ Tiên và lấy lại danh dự cho gia đình

Mọi người không thể vu khống chúng tôi ăn chặn như thế được, chúng tôi không và chắc chắn sẽ không bao giờ lấy những đồng tiền không phải là của mình. Tôi muốn những người vu khống Tiên và Vinh hãy đến ngân hàng để chúng tôi chứng minh.

Bản thân tôi, tôi có thể chịu được nhưng chà đạp và vu khống vợ tôi thì tôi không chịu được, con người ai cũng có giới hạn. Chúng tôi không làm gì sai thì không sợ bất kì điều gì cả. Mong mọi người nếu tin tưởng hãy cùng vợ chồng tôi chung tay làm ra lẽ việc này".

Bài liên quan
Thủy Tiên lên tiếng vụ chuyển nhầm 30 triệu tiền từ thiện
Thủy Tiên cho biết cô đã kiểm tra nhưng không nhận được số tiền 30 triệu đồng từ số tài khoản mà T.H cung cấp. Cô bày tỏ quan điểm của mình về ồn ào này: 'Không phải lỗi của tôi'.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Thuỷ Tiên bật khóc muốn giải nghệ sau loạt lùm xùm từ thiện