Báo Công lý
Thứ Sáu, 02/10/2020
rss

Samsung ra mắt bộ đôi loa không dây tại Việt Nam

09/8/2015 12:02 UTC+7
Samsung đã chính thức ra mắt bộ đôi loa không dây 360 mới nhất của hãng tại Việt Nam. Đây là hai sản phẩm ra mắt lần đầu tiên trên thế giới tại CES 2015 vừa qua.

Bộ đôi loa âm thanh không dây 360 có hai phiên bản là loa đứng R7 và loa di động R6 với thiết kế Oval khá độc đáo. Trong đó, loa đứng R7 là mẫu loa mang thiết kế Oval và mặt cắt tròn giúp phát huy tối đa ưu thế của công nghệ khuếch tán âm thanh.

Tương tự, Loa di động R6 vẫn mang hơi hướng thiết kế Oval tiết diện tròn nhưng được tích hợp pin sạc cho khả năng chơi nhạc đến 6 giờ, giúp mở rộng trải nghiệm âm nhạc ngoài trời.

2-89bf7

Nhờ vào lối thiết kế Oval có cấu trúc đặc biệt, khéo léo ẩn đi màn loa và các chi tiết kỹ thuật bên trong, tạo nên sự đơn giản và ưu nhìn.

Bộ đôi này được chế tạo theo công nghệ “Ring Radiator”, nhằm khắc phục hạn chế của việc phát âm thanh theo một hướng trên các mẫu loa thông thường. Công nghệ Ring Radiator giúp loa có thể lan tỏa và khuếch tán âm thanh đồng đều theo mọi hướng, giảm thiểu tối đa hiện tượng biến dạng âm thanh với chất âm cân bằng, đồng nhất tại mọi vị trí khác nhau của người nghe.

Song song đó, Samsung cũng trình diễn ứng dụng Multiroom, giúp điều khiển các thiết bị âm thanh qua sóng Wi-Fi để chơi các bản nhạc. Ứng dụng này cho phép người dùng có thể điều khiển nghe từng loa 360 riêng biệt hay gộp chung chúng lại khá dễ dàng.

Hai sản phẩm có khả năng tái tạo âm thanh khá tốt, to và rõ ràng, âm bass và treble được thể hiện rõ nét… phù hợp với những căn phòng nhỏ.

Hiện bộ đôi loa này đã sẵn sàng lên kệ thị trường Việt với giá lần lượt là 7 triệu đồng dành cho R6 và 9 triệu đồng dành cho R7.

Theo Dân trí
Bạn đang đọc bài viết Samsung ra mắt bộ đôi loa không dây tại Việt Nam tại chuyên mục Công nghệ của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật