Tòa án địa phương

Công đoàn TAND tỉnh Nghệ An thăm hỏi, tặng quà người lao động

Hải Yên-Nguyễn Thảo 18/05/2024 - 07:47

Chiều 17/5, đại diện Ban chấp hành cùng các đoàn viên công đoàn TAND tỉnh Nghệ An đã đến thăm hỏi, tặng quà cho người lao động tại Công ty Cổ phần bao bì và Kinh doanh tổng hợp Nghệ An.

Thực hiện kế hoạch số 22/KH-LĐLD ngày 18/3/2024 của Liên đoàn Lao động tỉnh Nghệ An về tổ chức các hoạt động “Tháng Công nhân” năm 2024, Ban chấp hành Công đoàn TAND tỉnh Nghệ An đã tổ chức nhiều hoạt động chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên công đoàn.

2.jpg
Đại diện công đoàn TAND tỉnh Nghệ An tặng quà cho đoàn viên, người lao động Công ty Cổ phần bao bì và Kinh doanh tổng hợp Nghệ An.

Đồng thời, chăm lo cải thiện điều kiện làm việc, thu nhập, đời sống của đoàn viên công đoàn trên địa bàn tỉnh Nghệ An, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Công đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Tại buổi làm việc, thay mặt đoàn, đồng chí Lê Văn Quỳnh - Chủ tịch công đoàn TAND tỉnh Nghệ An đã tham quan điều kiện lao động của các công nhân tại công ty, hỏi thăm sức khỏe, chia sẻ về công việc và đời sống của các đoàn viên công đoàn đang trực tiếp lao động, sản xuất tại xưởng.

Đồng thời, động viên người lao động ra sức thi đua, khắc phục những khó khăn để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Nhân dịp này, đại diện công đoàn TAND tỉnh Nghệ An, đồng chí Lê Văn Quỳnh đã trao tặng 20 suất quà, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng cho những người lao động có hoàn cảnh khó khăn của công ty.

1.jpg
Công nhân Công ty Cổ phần bao bì và Kinh doanh tổng hợp Nghệ An đang làm việc tại nhà xưởng.

Những phần quà tuy không lớn, nhưng chứa đựng tình cảm của toàn thể đoàn viên công đoàn TAND tỉnh Nghệ An chia sẻ với người lao động trong “Tháng Công nhân” năm 2024.

Chúc cho các đoàn viên, người lao động Công ty cổ phần bao bì và Kinh doanh tổng hợp Nghệ An nói riêng và người lao động tại tỉnh Nghệ An nói chung có thêm nhiều động lực để nỗ lực vươn lên, tiếp tục đẩy mạnh sản xuất, nâng cao năng suất lao động; qua đó vừa nâng cao thu nhập của bản thân, vừa giúp cho doanh nghiệp tỉnh nhà ngày càng lớn mạnh, góp phần tô điểm thêm nhiều màu sắc cho bức tranh kinh tế của tỉnh Nghệ An.

Nhân dịp này, công đoàn TAND tỉnh Nghệ An cũng đã tặng các phần quà cho đoàn viên công đoàn TAND tỉnh có hoàn cảnh khó khăn trong năm 2024, kịp thời quan tâm đến đời sống của cán bộ, công chức, người lao động TAND tỉnh.

3.jpg
Các thành viên của đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng các đoàn viên, người lao động Công ty Cổ phần bao bì và Kinh doanh tổng hợp Nghệ An.

Đây là nguồn động viên to lớn, giúp cho đoàn viên công đoàn TAND tỉnh Nghệ An yên tâm công tác, nỗ lực nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ, chung sức cùng tập thể TAND tỉnh đạt được nhiều thành tích nổi bật trong năm 2024 và những năm tiếp theo.

Đọc tiếp
(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Công đoàn TAND tỉnh Nghệ An thăm hỏi, tặng quà người lao động