tand tỉnh nghệ an

Giám đốc lên kế hoạch đi lừa đảo vì nợ nần
Làm ăn thua lỗ, không có tiền trả tiền lương cho nhân viên và các khoản khác nên Nguyễn Vũ Ngọc Linh đã lên kế hoạch đi lừa đảo. Vị giám đốc này thuê người làm giấy tờ giả chiếc xe ô tô Camry rồi đem đi cầm cố. Không trả được khoản tiền này, Linh bán xe trong khi giấy đăng ký xe là giả.
 • Vì viên gạch vỡ, em trai gián tiếp đẩy anh ruột vào tù tội
  Mua phải gạch lát nền nhà bị vỡ, Cường đem đến đổi trả thì xảy ra mâu thuẫn với chủ cửa hàng. Bị đuổi đánh, Cường gọi điện cầu cứu anh trai. Người anh phi xe máy đến nơi dùng cuốc đánh vào đầu một người nên bị truy tố về tội giết người. Tại tòa, Cường khóc lóc, xin giảm nhẹ hình phạt cho anh trai mình.
 • Túng quá hóa liều, thiếu phụ thuê xe ô tô rồi...đem bán
  Tôn Nữ Phương Anh khai từng mở quán cà phê để kinh doanh nhưng do dịch Covid-19 nên khách ế ẩm. Nợ nần, Phương Anh nảy sinh ý định thuê xe ô tô tự lái về bán hoặc đem đi cầm cố. Ngày hầu tòa, nữ bị cáo liên tục khóc lóc và né tránh ống kính phóng viên.
 • Nỗi lòng người cha có con trai buôn bán ma túy
  “Tôi làm thầy thuốc chữa bệnh cứu người, thế mà thằng con được cho ăn học lại buôn ma túy, cái thứ chất độc giết chết bao nhiêu người, phá hoại bao gia đình, đau lắm...”, người cha nói như khóc khi có đứa con đang học đại học đi buôn “hàng trắng”.
 • Bài học đắt giá “một điều nhịn chín sự lành” sau vụ án mạng
  Vốn là hàng xóm láng giềng nhưng chỉ vì va chạm nhỏ giữa chiếc máy cày và xe máy mà một bi kịch đã xảy ra. Kết cục, người mất mạng, kẻ phải trả giá cho hành vi sốc nổi của mình, để lại câu chuyện bi thương nhưng là một bài học đắt giá đối với tất cả mọi người trong cuộc sống thường ngày.
 • Câu kết đưa người xuất khẩu lao động “chui” sang Trung Quốc
  Dù được hưởng lợi với số tiền công ít ỏi nhưng Nhung vẫn câu kết với người quen bên Trung Quốc, đưa 4 lao động xuất khẩu "chui".
 • Khốn đốn, mất tiền tỷ vì tin lời “siêu lừa”
  Tin vào chương trình khuyến lãi suất cao mà cựu nhân viên bưu điện đưa ra, nhiều người đã đưa tiền cho Lưu. Trong vòng 2 năm, Lưu đã lừa đảo hàng chục người, chiếm đoạt hơn 9,3 tỷ đồng. Số tiền chiếm đoạt được, Lưu khai một phần để trả nợ tiền chữa hiếm muộn, phần khác chi tiêu cá nhân.
 • Chi đoàn TAND tỉnh Nghệ An sôi nổi tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tháng Thanh niên
  Hòa chung trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước, tuổi trẻ Chi đoàn TAND tỉnh Nghệ An đang ra sức thi đua lập nhiều thành tích chào mừng Tháng Thanh niên, hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày thành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021).
 • Hy vọng mong manh của vợ một tử tù
  Chồng dính vào ma túy phải lĩnh bản án cao nhất, nhưng người vợ vẫn luôn nuôi hy vọng cơ hội sống sẽ đến với chồng mình. Chị đã viết đơn gửi Chủ tịch nước xin giảm án cho chồng dù biết rằng hy vọng đó rất mong manh.
 • Đi dự đám cưới về, nghịch tử chém chết mẹ rồi tự sát bất thành
  Đi dự đám cưới về, Tú xảy ra mâu thuẫn rồi cầm dao sát hại mẹ. Sau đó tự đâm mình nhằm tự sát nhưng bất thành.
 • Đứa con lầm lỡ và nỗi đau mẹ già
  Việc đứa con lớn tuổi nhưng mãi “không chịu lớn” vì hết lượt này đến lần khác vào tù khiến người mẹ đã ngoài 80 tuổi buồn phiền. Hình ảnh người mẹ mái tóc bạc trắng, lặng lẽ ngồi tham dự phiên tòa xét xử con gái khiến nhiều người xót xa.
 • Tan nát tình làng nghĩa xóm vì cái bờ ao
  Vốn là hàng xóm tối lửa tắt đèn có nhau, nhưng chỉ vì mâu thuẫn chuyện bờ ao, hai gia đình đã xảy ra xích mích. Sự mâu thuẫn ấy như giọt nước tràn ly khi ông Nhiên đưa máy cẩu về cải tạo ao. Lời qua tiếng lại khiến 2 bên xô xát. Dù đã được mọi người can ngăn nhưng Thiện sau đó vẫn dùng cuốc đánh vào đầu hàng xóm khiến nạn nhân tử vong.
 • Con nghiện lập lán, trữ súng đạn, bán ma túy trên đỉnh Pù Lôm
  Vừ Chồng Nênh là người H'Mông tại Việt Nam, nhưng sau đó di cư sang Lào. Để có tiền, Nênh mua ma túy tuồn về quê rồi bán cho các con nghiện. Nênh chọn “thánh địa ma túy” trên đỉnh Pù Lôm, lập lán trại, mang theo súng đạn để bán “hàng”.
 • Lời biện minh của gã chồng đầu độc vợ cũ bằng thuốc chuột
  Chu Văn Sáng khai, vì xin tiền vợ cũ nhưng không được nên nảy sinh ý định giết người. Để thực hiện mục đích đê hèn đó, Sáng đi mua gói thuốc chuột rồi bỏ vào nồi xáo gà của vợ cũ. Rất may, người vợ cũ đã kịp thời phát hiện những hành động khác thường của gã chồng.
 • Thanh niên câm điếc bắn chết “cẩu tặc” vì bị đe dọa
  Vác súng đi bắn chim, Thành tình cờ nhìn thấy 2 tên “cẩu tặc” ở khu vực nghĩa trang. Thấy Thành kêu lên và đưa điện thoại ra như quay phim, 2 tên trộm chó ra hiệu đe dọa. Sợ bị trả thù, Thành nổ một phát súng khiến một trong 2 tên trộm chó tử vong.
 • Vụ trộm "vô tiền khoáng hậu" của gã đàn ông “cơm tù, áo số"
  Trượt dài trên con đường phạm tội từ năm 17 tuổi, Hà Vĩnh Ngọc liên tục vào tù ra tội. 5 bản án đã được tuyên cho Ngọc, nhưng nghiệp “cơm tù, áo số” của gã đàn ông này chưa kết thúc bởi một vụ trộm "vô tiền khoáng hậu" trên chuyến xe buýt.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO