Coldplay tung teaser "My universe" kết hợp cùng BTS

Thục Anh (TH) | 24/09/2021, 09:20

"My universe" - ca khúc hợp tác được mong chờ nhất giữa Coldplay và BTS sẽ phát hành vào hôm nay ngày 24/9.

Cách đây không lâu, nhiều người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi biết tin BTS sẽ góp giọng trong ca khúc của nhóm nhạc Coldplay với bài hát mang tên My Universe. Hàng loạt các video nhá hàng và một đoạn ngắn lời bài hát được lan truyền rộng rãi, càng khiến cư dân mạng trở nên thích thú và trông chờ nhiều hơn vào màn hợp tác này.

Ngày 22/9, Parlophone Records, hãng thu âm của nhóm nhạc rock Anh Coldplay đã đăng tải teaser ca khúc kết hợp mang tên "My universe" và công bố lịch phát hành đĩa đơn này. Trưởng nhóm Coldplay cũng đăng một bức ảnh chụp chung với BTS với nhóm K-pop lên Twitter để tăng thêm sự mong đợi cho sự hợp tác của họ.

Ca khúc "My universe" được viết bằng cả tiếng Anh và tiếng Hàn, sáng tác bởi Coldplay và 3 thành viên BTS là RM, SUGA, j-hope, sẽ được phát hành vào ngày 24/9 tới. “My universe” là sản phẩm âm nhạc thứ ba nằm trong album "Music of the Spheres" của Coldplay được tiết lộ, sau "Higher Power” và “Coloratura.”

e_6bwrgvqaepv1l.jpeg
Coldplay và BTS.

Nhiều người cũng nhận ra điểm tương đồng giữa các sản phẩm gần đây của BTS và Coldplay. Cả hai đều sử dụng màu tím chủ đạo và đây cũng là màu thường gắn liền với BTS. Đồng thời, cả đôi bên đều dùng concept vũ trụ và hành tinh để làm đề tài. Thậm chí dấu hiệu vô cực cùng sách màu tím của ngân hà từng được BTS sử dụng trong concert Muster Sowoozoo 2021. Giờ đây, khi mọi chuyện đã rõ ràng, người hâm mộ chỉ còn chờ bài hát được ra mắt để lắng nghe sự kết hợp mới lạ này.

Sản phẩm âm nhạc này đánh dấu lần đầu tiên BTS hợp tác với Coldplay. "My Universe" sẽ có thêm 2 phiên bản nữa là bản mix của Supernova7 và phiên bản acoustic sẽ phát hành vào ngày 27/9.

“My universe” sẽ có sẵn dưới dạng đĩa đơn CD hai ca khúc phiên bản giới hạn và bên trong sẽ bao gồm bản sao lời bài hát viết tay của cả Coldplay và BTS. Không chỉ ra mắt "My universe", BTS và Coldplay cũng sẽ gửi tặng người hâm mộ bộ phim tài liệu mang tên "Inside my universe" vào ngày 26/9.

Gần đây, BTS tiếp tục khẳng định vị thế ở làng nhạc thế giới khi "bắt tay" với nhiều nghệ sĩ như Ed Sheeran, Megan Three Stallion,.... với các bản hit "Permission to dance", "Butter" remix,.../.

Bài liên quan
Butter của BTS chính thức bị gỡ ra khỏi tất cả đài phát thanh của Mỹ
Sau gần 3 tháng được phát trên hệ thống radio Hoa Kì, chiều nay (17/8), theo thông tin từ 2 trang Twitter chuyên thống kê số liệu các ca khúc Pop Data và US Radio Updater, ca khúc Butter của BTS đã chính thức bị rút ra khỏi tất cả các đài phát thanh của nước Mỹ.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Coldplay tung teaser "My universe" kết hợp cùng BTS