Báo Công lý
Thứ Hai, 06/4/2020

Vay vốn nhanh bằng “một bước chạm”

06/2/2018 08:36 UTC+7
(Công lý) - Qua rồi thời người có nhu cầu vay vốn phải tới tận ngân hàng nộp hồ sơ, thủ tục, chờ đợi…, khách hàng thời công nghệ chỉ cần tải ứng dụng, ấn nút vay là được hỗ trợ tư vấn tận tay.

Hiểu nhu cầu khách hàng

Là cán bộ một cơ quan nhà nước tại TP HCM, chị Hoàng Hà (ngụ quận 9) đang có nhu cầu vay vốn để mua sắm đồ dùng cuối năm cho gia đình, nhưng chưa biết thủ tục vay có đơn giản, rồi đến ngân hàng nộp hồ sơ, chờ đợi phê duyệt… Một lý do khác khiến nhiều người có nhu cầu vay vốn ngại đến ngân hàng là không có tài sản đảm bảo, vậy là họ tìm đến tín dụng đen (vay qua cá nhân hoặc tổ chức không được cấp phép vay vốn) nhưng khi đó người vay sẽ phải đối mặt với nhiều hệ lụy.

Nhưng mới đây, khi đang trò chuyện với bạn bè qua mạng xã hội Zalo, chị Hoàng Hà được chia sẻ về kênh Vay Nhanh qua Zalo của một ngân hàng thương mại nên tìm hiểu thử.

Tôi thấy nhiều ngân hàng thường quảng cáo sản phẩm, gói vay trên các kênh truyền thông, website và có cả trên mạng xã hội. Nhưng một ứng dụng cụ thể để khách hàng chỉ cần ấn nút là được hỗ trợ ngay thì khá mới mẻ và thú vị” - chị Hà chia sẻ.

Với nhu cầu của chị Hà vay tín chấp dành cho khách hàng có thu nhập từ lương, khách hàng có thể vay đến 500 triệu đồng dễ dàng và giải ngân ngay mà không cần tài sản đảm bảo, với lãi suất linh hoạt. Sản phẩm này áp dụng cho khách hàng đang làm việc tại các tổ chức kinh tế, đơn vị hành chính sự nghiệp nhà nước… có thu nhập từ lương (chuyển khoản hoặc tiền mặt).

Theo các chuyên gia kinh tế, nắm bắt và hiểu được nhu cầu của khách hàng sẽ đem lại lợi thế lớn cho ngân hàng ở phân khúc vay tín chấp tiêu dùng. Bởi trong xu hướng bùng nổ công nghệ và cạnh tranh giữa các ngân hàng, công ty tài chính ở phân cho vay tiêu dùng đang ngày càng gay gắt.

Vay vốn nhanh bằng “một bước chạm”

VPBank ưu đãi cuối năm

Ấn “quan tâm” và được hỗ trợ

Và để tạo lợi thế cho mình, chủ động kết nối trực tiếp với hơn 80 triệu khách hàng cá nhân trên Zalo, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) đã cho ra mắt Cổng thông tin Zalo tại https://bit.ly/vaynhanhzalo giúp khách hàng kết nối với Vay Nhanh VPBank với đầy đủ các tính năng ưu việt.

Đây là cổng kết nối chính thức giúp VPBank tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất, khi số lượng người sử dụng Zalo tại Việt Nam đang không ngừng tăng. Bước đi mới này, VPBank kỳ vọng sẽ thêm một kênh đáp ứng nhu cầu tiếp cận dịch vụ tài chính của khách hàng.

Với sản phẩm này, khách hàng chỉ cần đăng nhập trên Zalo, tìm kiếm “Vay Nhanh VPBank” rồi ấn “quan tâm”, để lại các thông tin cá nhân đơn giản, nhân viên của ngân hàng sẽ liên hệ để tư vấn trực tiếp nhu cầu vay trong vòng 24 giờ. Khách hàng có thể vay theo lương, vay cá nhân kinh doanh, sản phẩm dành cho nhân viên ngành giáo dục, y tế.

Chẳng hạn, với chương trình ưu đãi vay tiêu dùng cho nhân viên ngành y tế, khách hàng cán bộ nhân viên bệnh viện công lập và ngoài công lập. Khoản vay không cần tài sản đảm bảo lên đến 200 triệu đồng, thời gian vay tối đa 60 tháng với thủ tục đơn giản, phê duyệt nhanh chóng. Thu nhập sau thuế từ 4,5 triệu đồng/tháng. Đặc biệt, với những khách hàng đang vay vốn tại VPBank, mọi thông tin về hợp đồng, số dư nợ, kỳ thanh toán đều có thể được tra cứu tại đây.  

Cũng trên ứng dụng này, các thông tin, chính sách mới, chương trình khuyến mại, ưu đãi… luôn được VPBank cập nhật mỗi ngày giúp khách hàng không bỏ lỡ bất kỳ chương trình ưu đãi nào từ ngân hàng. Theo đại diện VPBank, việc phát triển kênh Vay Nhanh VPBank qua Zalo không chỉ là kênh hỗ trợ khách hàng hiện hữu trong các tương tác với ngân hàng mà còn tạo tiện ích, thêm giá trị gia tăng để phục vụ khách hàng tốt hơn.

Mạng xã hội bùng nổ không chỉ là kênh kết nối mọi người với nhau mà còn giúp các ngân hàng, doanh nghiệp đưa sản phẩm, giải pháp tài chính đến gần hơn với khách hàng. Và ngân hàng nào chỉ bằng “một cái chạm” thông qua sản phẩm, dịch vụ có thể trực tiếp đến gần hơn với khách hàng của mình, ngân hàng đó đang có lợi thế…

Nhân dịp ra mắt, 1.000 khách hàng cá nhân đầu tiên đăng ký qua kênh Zalo được giải ngân thành công sẽ được tặng ngay 1% giá trị số tiền vay. 

Làm sao để kết nối Vay Nhanh qua Zalo?

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Zalo

Bước 2: Tại mục tìm kiếm nhập: Vay Nhanh VPBank

Bước 3: Bấm “Quan tâm” để kết nối và nhận các thông tin ưu đãi

Tìm hiểu thêm tại https://bit.ly/vaynhanhzalo hoặc https://zalo.me/1981821191843516248

 

PV
Bạn đang đọc bài viết Vay vốn nhanh bằng “một bước chạm” tại chuyên mục Công lý 24h của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật