Báo Công lý
Thứ Năm, 17/10/2019

Công ty có sản phẩm nghi chứa chất cấm tiếp tục thông tin về sản phẩm

26/11/2018 11:24 UTC+7
(Công lý) - Không đủ trang thiết bị, dụng cụ phù hợp theo quy định, sản xuất, buôn bán sản phẩm chưa được phép lưu hành trên thị trường là nguyên nhân dẫn tới một Công ty thông tin bất nhất về sản phẩm.

Thông tin “mâu thuẫn” về nguồn gốc sản phẩm đã khiến khách hàng không khỏi hoang mang khi tin dùng sản phẩm và thắc mắc vì sao xuất xứ của sản phẩm. Sản phẩm này đã được cho phép lưu hành trên thị trường hay chưa?.

Giám đốc Công ty này tiếp tục thông tin: “Thời gian qua, công ty khá đau đầu vì vấn nạn hàng giả, hàng nhái không chỉ gây thiệt hại rất lớn đến uy tín của công ty và còn làm ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Điều đáng sợ nhất là sản phẩm giả, nhái lại chứa chất cấm khiến khách hàng và cơ quan báo chí hiểu lầm”.

Công ty đã tiến hành thu hồi toàn bộ sản phẩm để loại trừ khả năng khách hàng có thể mua phải sản phẩm giả, nhái ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Công ty đã chủ động thay đổi nhãn mác từ ngày 10/05/2018.

Nhóm PVĐT
Bạn đang đọc bài viết Công ty có sản phẩm nghi chứa chất cấm tiếp tục thông tin về sản phẩm tại chuyên mục Công lý 24h của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật