Chương trình hành động của ứng cử viên ĐBQH, Thẩm phán TAND TP Hà Nội Phan Huy Cương

Mạnh Hùng | 21/05/2021, 14:49

Thẩm phán TAND TP Hà Nội Phan Huy Cương đã được giới thiệu ứng cử viên đại biểu Quốc hội khoá XV.

Báo Công lý xin trân trọng giới thiệu đến cử tri TP Hà Nội tiểu sử tóm tắt, chương trình hành động của ông Phan Huy Cương, ứng cử viên đơn vị bầu cử số 10 gồm hai huyện Sóc Sơn và Mê Linh.

0da5fd7e-6f42-4d95-a844-e8023d6f773f(2).jpeg

Họ và tên: Phan Huy Cương, sinh ngày 05/4/1975

Trình độ chuyên môn: Thạc sỹ Luật; Trình độ lý luận chính trị: Cử nhân

Chức vụ Đảng, Chính quyền và Đoàn thể:  Đảng viên – Thẩm phán trung cấp sinh hoạt Đảng tại Chi bộ Tòa hình sự TAND TP Hà Nội

Quê quán: Xã Sài Sơn, huyện Quốc Oai, thành phố Hà Nội; Nơi ở hiện nay: Số 12, phố Vĩnh Hồ, phường Ngã Tư Sở, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.

Nếu được cử tri tín nhiệm bầu tôi làm đại biểu Quốc hội khóa XV nhiệm kỳ 2021-2026, tôi sẽ nỗ lực tập trung làm tốt những công việc sau:

Một là, thường xuyên liên hệ, gắn bó mật thiết với cử tri để kịp thời phản ánh tâm tư, nguyện vọng của cư tri với Quốc hội; Theo dõi, đôn đốc và yêu cầu các cơ quan có thẩm quyền giải quyết kịp thời những kiến nghị của cử tri.

Hai là, tích cực tham gia công tác lập pháp của Quốc hội; Tham gia ý kiến đối với những những vấn đề quan trọng của đất nước như bảo vệ chủ quyền quốc gia, đấu tranh phòng, chống tội phạm và vi phạm pháp luật, tăng cường chế độ chính sách đối với người nghèo, người có công với đất nước.

Ba là, với trách nhiệm là Thẩm phán Tòa án TP Hà Nội, tôi luôn phấn đấu kịp thời giải quyết dứt điểm những vụ án được phân công giải quyết trên cơ sở luật pháp, bảo vệ công lý, quyền con người, quyền và lợi ích hợp pháp của công dân, cơ quan, tổ chức; Thông qua hoạt động xét xử làm tốt công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức pháp luật đến người dân và kiến nghị hoàn thiện công tác quản lý, công tác xây dựng pháp luật.

Bài liên quan
Phát huy cao độ ứng dụng công nghệ thông tin để tăng sự tương tác giữa người ứng cử với cử tri
Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội, Chủ tịch Hội đồng Bầu cử quốc gia Vương Đình Huệ nhấn mạnh nội dung trên trong chuyến kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội Khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 tại tỉnh Hà Giang.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Chương trình hành động của ứng cử viên ĐBQH, Thẩm phán TAND TP Hà Nội Phan Huy Cương