Cháy xưởng phun sơn đồ gỗ, 2 người thương vong

Duy Uyên | 18/07/2020, 21:26

Vụ cháy xảy ra tại xưởng phun sơn đồ gỗ tại khu Trang Liệt, phường Trang Hạ (thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh) khiến 2 người thương vong.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 15 giờ 30 phút ngày 18/7, khi công nhân đang là việc tại khu Trang Liệt, phường Trang Hạ (thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh) thì phát hiện có cháy nên đã gọi điện báo cơ quan chức năng.

Nhận được thông tin, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh Bắc Ninh đã huy động phương tiện cùng cán bộ chiến sĩ phối hợp với Công an thị xã Từ Sơn, Công an phường Đồng Kỵ, lực lượng bảo vệ dân phố đã đến hiện trường, khẩn trương chữa cháy, cứu người.

Do vật liệu trong xưởng chủ yếu là gỗ và chất liệu sơn nên đám cháy nhanh chóng lan rộng sang 2 xưởng bên cạnh.

Hậu quả của vụ cháy khiến 1 người tử vong (chưa xác định được danh tính, nghi là công nhân ngoại tỉnh), 1 người bị thương nhẹ đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.  

Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra, làm rõ.

Bài liên quan
Thí điểm một số cơ chế đặc thù cho Thanh Hóa hoàn toàn có cơ sở pháp lý
Sáng 16/9, dưới sự điều hành của Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Hải, UBTVQH đã cho ý kiến về dự thảo Nghị quyết về thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển tỉnh Thanh Hóa; cho ý kiến vào một số giải pháp miễn, giảm thuế nhằm hỗ trợ doanh nghiệp, người dân chịu tác động của dịch Covid-19.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Cháy xưởng phun sơn đồ gỗ, 2 người thương vong