Cha dượng dâm ô, hiếp dâm con gái riêng của vợ

Ngọc Khánh | 24/03/2021, 09:56

Trong nhiều năm sống chung, cha dượng đồi bại đã nhiều lần dâm ô và hiếp dâm con riêng của vợ.

Công an huyện Xuyên Mộc (Bà Rịa-Vũng Tàu) vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Văn Tuấn, SN 1969, về các tội: Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi, quy định tại khoản 2 Điều 146 BLHS và tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi, quy định tại khoản 2 Điều 142 BLHS, đồng thời ra lệnh bắt bị can để tạm giam.

dam_o.jpg
Hình minh họa

Theo điều tra, Tuấn kết hôn với chị Nguyễn Thị H, SN 1983. Trước khi kết hôn với Tuấn, chị H. đã có con riêng là cháu Nguyễn T.N, SN 2003.

Cả ba cùng thuê phòng trọ ở khu phố Láng Sim, thị trấn Phước Bửu, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu sinh sống.

Trong thời gian sống chung từ 2012 đến năm 2015, để thỏa mãn dục vọng Tuấn đã nhiều lần dâm ô với cháu N. Đến năm 2016 Tuấn đã nhiều lần giao cấu với cháu N.

Thấy cháu N biểu hiện bất thường, chị H nghi ngờ nên hỏi cháu N thì biết sự việc. Khi chị H hỏi thì Tuấn thừa nhận sự việc. H yêu cầu Tuấn viết cam kết hứa không tái phạm và đồng ý bỏ qua cho Tuấn.

Tuy nhiên, đến ngày 20/3/2021 giữa Tuấn và chị H xảy ra mâu thuẫn nên H làm đơn tố cáo Tuấn đến Công an thị trấn Phước Bửu.

Bài liên quan
Bắt giữ cha dượng đâm con riêng của vợ vì ghen tuông
Cho rằng "vợ hờ" không còn quan tâm tới mình, gian díu với con ruột nên Nguyễn Văn Cọp (SN 1963), ngụ huyện Phong Điền, TP. Cần Thơ đã dùng dao đâm nhiều nhát vào con riêng của vợ hờ.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Cha dượng dâm ô, hiếp dâm con gái riêng của vợ