Bộ Tư pháp bổ nhiệm Tổng cục trưởng Tổng cục Thi hành án dân sự

PV | 04/06/2020, 15:32

Sáng 4/6, Bộ trưởng Bộ Tư pháp Lê Thành Long đã trao Quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Quang Thái, làm Tổng cục trưởng Tổng cục Thi hành án dân sự (THADS).

Trước khi được bổ nhiệm, ông Nguyễn Quang Thái giữ chức Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Bộ Tư pháp. Ông cũng là người có thời gian 26 năm công tác trong lĩnh vực tư pháp, trong đó thời gian, kinh nghiệm của ông phần lớn là ở lĩnh vực THADS.

Bộ Tư pháp bổ nhiệm Tổng cục trưởng Tổng cục Thi hành án dân sự

Tân Tổng Cục trưởng Tổng cục THADS (bên phải)

Phát biểu tại buổi lễ, Bộ trưởng Lê Thành Long nhấn mạnh, THADS là một trong những đơn vị quan trọng của Bộ Tư pháp, vì vậy việc lựa chọn và bổ nhiệm ông Nguyễn Quang Thái đã được lãnh đạo Bộ cân nhắc kỹ lưỡng và đặt nhiều kỳ vọng.

Bộ trưởng Lê Thành Long mong muốn trên cương vị mới là Tổng Cục trưởng Tổng Cục THADS, ông Nguyễn Quang Thái phát huy kinh nghiệm, kết quả đạt được, cùng với Ban cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ  tạo nên những bước phát triển mới trong thời gian tới, đóng góp vào sự phát triển của Bộ, ngành nói riêng và của đất nước nói chung.

Bộ trưởng Lê Thành Long cũng đề nghị Tổng cục THADS nâng cao tinh thần đoàn kết, gắn bó giúp đỡ tân Tổng cục trưởng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Nguyễn Quang Thái khẳng định sẽ tiếp thu chỉ đạo của Bộ trưởng để cụ thể hoá trong quá trình tổ chức, triển khai công việc, cũng như rèn giũa bản thân trong quá trình công tác; sẽ nỗ lực hết mình để thực hiện nhiệm vụ, đặc biệt là trong những tháng còn lại của năm 2020 cũng như những năm tiếp theo.

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bộ Tư pháp bổ nhiệm Tổng cục trưởng Tổng cục Thi hành án dân sự