Bắt Trưởng phòng thuộc Cục Thuế Thanh Hoá

Thanh Phương | 20/03/2020, 08:27

Công an tỉnh Thanh Hóa vừa bắt quả tang một Trưởng phòng thuộc Cục Thuế Thanh Hóa khi đang nhận tiền trên xe của một lãnh đạo doanh nghiệp.

Cụ thể vào chiều 19/3, Công an tỉnh Thanh Hóa đã tiến hành bắt quả tang ông Nguyễn Ngọc Đính - Trưởng phòng Nghiệp vụ Dự toán Pháp chế thuộc Cục Thuế tỉnh Thanh Hóa khi đang nhận tiền.

Bắt Trưởng phòng thuộc Cục Thuế Thanh Hoá

Cục Thuế tỉnh Thanh Hóa

Tiếp đó, cơ quan công an thực hiện khám xét phòng làm việc của ông Nguyễn Ngọc Đính tại trụ sở Cục Thuế Thanh Hóa (phường Đông Hương, TP Thanh Hoá).

Theo nguồn tin riêng, một đơn vị đã tố giác hành vi nhũng nhiễu, vòi vĩnh của ông Nguyễn Ngọc Đính tới cơ quan công an. Khi 2 bên đang giao nhận tiền thì cơ quan điều tra bắt giữ. Danh tính người này và số tiền bao nhiêu chưa được công bố.

Lãnh đạo Cục Thuế Thanh Hóa đã nhận được thông tin về việc ông Nguyễn Ngọc Đính bị Công an bắt và khám xét phòng làm việc. 

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Bài liên quan
Tạm hoãn phiên toà xét xử các bị cáo trong vụ bảo kê logo “xe vua”
Sau thời gian xét hỏi, HĐXX đã quyết định tạm hoãn phiên tòa xét xử các cựu cán bộ Thanh tra giao thông trong vụ “bảo kê” logo “xe vua” để xác minh một số tài liệu liên quan đến vụ án.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bắt Trưởng phòng thuộc Cục Thuế Thanh Hoá