Bắt thêm 2 đối tượng trong vụ chém công an bị thương

Thanh Phương | 23/03/2020, 19:43

Ngày 23/3, thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, Phòng Cảnh sát hình sự vừa bắt giữ 2 đối tượng có lệnh truy nã gồm Nguyễn Văn Thái, SN 1995 và Lê Anh Cương, SN 1999 đều ở Thị trấn Quán Lào, huyện Yên Định.

Đây là 2 đối tượng bị Cơ quan CSĐT Công an huyện Thọ Xuân ra lệnh truy nã về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Bắt thêm 2 đối tượng trong vụ chém công an bị thương

Hai đối tượng trốn nã vừa bị cơ quan công an bắt giữ

Như đã đưa tin, ngày 8/2 tại khu vực ngã tư khu 2, thị trấn Thọ Xuân xảy ra vụ gây rối trật tự công cộng. Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Thọ Xuân đã cử một tổ công tác gồm 4 đồng chí do đồng chí Nguyễn Đăng Nam, Phó đội trưởng đội Cảnh sát hình sự làm tổ trưởng phối hợp với Công an thị trấn đến ngăn chặn, xử lý.

Khi đến hiện trưởng, tổ công tác phát hiện có 2 nhóm khoảng 20 đối tượng đang gây gổ và tấn công lẫn nhau. Thấy vậy, anh Nam đã hô lớn "Công an đây đề nghị dừng ngay lại", đồng thời lao vào để ngăn chặn 2 nhóm đối tượng này. Trong quá trình ngăn chặn, anh Nam đã bị các đối tượng tấn công bằng dao dẫn đến thương tích ở vùng đầu và vùng tay.

Quá trình điều tra, làm rõ vụ việc, Công an huyện Thọ Xuân đã bắt giữ các đối tượng liên quan trong vụ án này. Riêng Nguyễn Văn Thái và Lê Anh Cương đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Công an huyện Thọ Xuân đang khẩn trương thu thập tài liệu, chứng cứ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Bài liên quan
Dịch Covid-19 được kiểm soát, Thanh Hóa cho phép nhiều hoạt động không thiết yếu trở lại
Với sự vào cuộc quyết liệt của cấp ủy, chính quyền địa phương cùng với sự đồng lòng của nhân dân, dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa cơ bản đã được khống chế. Nhiều hoạt động trở lại và điều chỉnh một số biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới từ 0h ngày 25/9.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bắt thêm 2 đối tượng trong vụ chém công an bị thương