Bắt quả tang 9 đối tượng tụ tập sử dụng ma tuý trong quán karaoke

Văn Toàn | 27/06/2021, 22:30

Ngày 27/6, Công an TP Đông Hà (tỉnh Quảng Trị) cho biết, đơn vị vừa bắt quả tang 9 thanh niên nam nữ sử dụng ma túy trong quán karaoke trên địa bàn.

Rạng sáng ngày 27/6, qua công tác kiểm tra hành chính tại cơ sở karaoke Duyên Hải (khu phố 4, phường 2, TP Đông Hà), Công an đã bắt quả tang 9 người gồm 5 nam, 4 nữ tụ tập trong một phòng hát có dấu hiệu sử dụng chất ma túy.

765ce966ef24067a5f35.jpg
Các đối tượng tại cơ quan Công an: Ảnh CA

Tiến hành test nhanh, cả 9 đối tượng đều dương tính với các chất ma túy. Các đối tượng này có độ tuổi từ 20 đến 25, phần lớn có hộ khẩu thường trú ở TP Đông Hà.

Theo cơ quan chức năng thì TP Đông Hà chưa cho phép các quán karaoke mở cửa đón khách nhằm đảm bảo biện pháp phòng chống dịch Covid-19.

Công an cho biết thêm, trước mắt sẽ xử lý 9 đối tượng dương tính với ma tuý nói trên, việc xử lý vi phạm về các biện pháp phòng chống dịch của quán karaoke Duyên Hải sẽ được xử lý sau.

Bài liên quan
Quảng Trị: Bao giờ hết cảnh “cõng đơn” đi tìm xe về với chủ?
Sau bài “Quảng Trị- Thuê xe đem đi cầm cố, có dấu hiệu bỏ lọt tội phạm” phản ánh về trường hợp của ông Nguyễn Đình Ngọ có xe ô tô cho thuê bị mang đi cầm cố, đến nay xe vẫn chưa hồi chủ, Báo Công lý tiếp tục thông tin diễn biến mới của vụ việc này.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bắt quả tang 9 đối tượng tụ tập sử dụng ma tuý trong quán karaoke