Bắt nữ quái thuê trẻ vị thanh niên đi giao ma túy

Thành Nhớ | 05/03/2021, 20:35

Ngày 5/3, Công an TP. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang đang tạm giữ 3 đối tượng để điều tra về hành vi “Mua bán trái phép chất ma túy".

Các đối tượng gồm: Đặng Tuyết Minh (31 tuổi), Lê Thị Mỹ Hân (16 tuổi), Lê Thị Mỹ Trâm (13 tuổi) cùng ngụ phường An Hòa, TP. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang.

z2362917968394_8eb5188281832cf2db5aceeb37ec0c09.jpg

Đối tượng Minh và tang vật

Theo điều tra ban đầu, vào lúc 17 giờ 30 phút, ngày 4/3, Đội CSĐT tội phạm về ma túy – Công an TP. Rạch Giá kết hợp Công an phường An Hòa bắt quả tang các đối tượng đang có hành vi mua bán trái phép chất ma túy. Qua khám xét nhanh nơi ở của 03 đối tượng lực lượng chức năng thu giữ tổng cộng 63 bịch nylon lớn, nhỏ bên trong chứa các hạt tinh thể màu trắng không đồng nhất (nghi là ma túy đá và Heroin), một số dụng cụ để chia lẻ ma túy, 04 điện thoại di động và số tiền gần 200 nghìn đồng. Làm việc với 03 đối tượng đã thừa nhận đó là ma túy đá đang được các đối tượng chia lẻ ra để bán cho các con nghiện trên địa bàn.

Bước đầu, đối tượng Đặng Tuyết Minh khai nhận, số ma túy đá và Heroine trên mua lại của một người phụ nữ nên Nhung ở Bà Rịa- Vũng Tàu với số tiền 36 triệu đồng về chia nhỏ ra bán cho các con nghiện để kiếm lời.

Sau khi chia nhỏ ra, Đặng Tuyết Minh thuê 2 chị em ruột Hân và Trâm đi giao hang với giá 300 nghìn đồng/ngày.

Điều đáng nói trong vụ việc này là chồng của Minh mới bị lực lượng Công an bắt về tội mua bán trái phép chất ma túy, những tưởng y thấy tấm gương của chồng mình mà từ bỏ ý định gieo cái chết trắng, ngược lại Minh còn có nhiều thủ đoạn, liều lĩnh và tinh vi hơn nhằm lách luật và qua mắt lực lượng chức năng

. Hiện nay vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Bài liên quan
Tòa tuyên phạt 10 án tử hình trong đường dây mua bán trái phép chất ma tuý xuyên Bắc - Nam
Ngày 18/2, TAND cấp cao tại Hà Nội mở phiên toà xét xử theo trình tự phúc thẩm với các bị cáo có đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt trong đường dây ma tuý xuyên Bắc - Nam.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bắt nữ quái thuê trẻ vị thanh niên đi giao ma túy