Bắt khẩn cấp hai chú cháu đánh tới tấp CSGT

Ngọc An | 03/12/2020, 15:34

Liên quan đến video trên mạng về việc cán bộ CSGT bị các đối tượng tấn công ở huyện Bình Chánh, TP.Hồ Chí Minh, cơ quan chức năng vừa bắt khẩn cấp hai đối tượng để xử lý.

Theo thông tin, hai đối tượng bị bắt để điều tra về hành vi Chống người thi hành công vụ là Trần Hoàng An (26 tuổi) và Trần Văn Út (chú ruột của An, 31 tuổi, cùng quê Bạc Liêu).

Theo xác minh, chiều 1/12, Đại úy Hồ Trọng Nghĩa và Thượng úy Huỳnh Phúc Đạt (công tác tại Trạm CSGT Tân Túc) làm nhiệm vụ trên đường Nguyễn Văn Linh, xã An Phú Tây, huyện Bình Chánh.

Lúc này, Trần Hoàng An đi xe máy ngược chiều và không đội mũ bảo hiểm. Khi thấy CSGT, An dừng xe và lấy điện thoại ra quay phim.

hien_truong.png
Hiện trường vụ việc (Ảnh chụp từ clip)

Đại úy Nghĩa đi tới chỗ An nhắc nhở thì thấy thanh niên này nồng nặc mùi rượu bia nên yêu cầu về nhà nghỉ ngơi. Tuy nhiên, An cự cãi và tấn công Đại úy Nghĩa.

Thượng úy Đạt chạy tới hỗ trợ thì An bỏ đi.

Lúc này Trần Văn Út đi tới hô lớn "chúng mày làm gì cháu tao?". Thấy chú ruột hô hoán, An quay lại đuổi đánh 2 CSGT.

Sau khi đoạn clip được người dân quay lại, tung lên mạng, Công an TP.HCM đã yêu cầu Công an huyện Bình Chánh điều tra, triệu tập các đối tượng liên quan, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Bài liên quan
Tạm giữ tài xế xe khách chống người thi hành công vụ
Ngày 7/3, Công an huyện Nam Giang (tỉnh Quảng Nam) cho biết, đang tạm giữ một tài xế xe khách để làm rõ vụ việc có dấu hiệu chống người thi hành công vụ.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bắt khẩn cấp hai chú cháu đánh tới tấp CSGT