Bắt hai đối tượng đánh chết người đàn ông ở quận Bình Tân

Ngọc An | 16/11/2020, 22:56

Công an quận Bình Tân (TP.HCM) bước đầu làm rõ vụ án mạng khiến người đàn ông tử vong.

Công an quận Bình Tân cũng đang tạm giữ hai đối tượng gồm Nguyễn Ngọc Sơn (SN 1999, quê Nghệ An) và Nguyễn Cô Khá (SN 1996, ngụ huyện Bình Chánh). 

Hai đối tượng được xác định đã đánh ông N.T.H.V (SN 1975, quê Cần Thơ, tạm trú quận Bình Tân) tử vong.

Theo điều tra ban đầu, gia đình bạn gái của Sơn ở chung khu trọ với ông V. ở hẻm 307A đường Ấp Chiến Lược.

Chiều 15/11, Sơn cùng Khá đến đây và đón bạn gái của Sơn đi ăn. Gần tối, Sơn chở bạn gái về phòng trọ, còn Khá 1 mình đi về nhà ở huyện Bình Chánh.

duoi-danh.png
Cơ quan Công an khám nghiệm hiện trường vụ án

Khi vào phòng trọ của bạn gái chưa được bao lâu, Sơn có nghe ông V. chửi, xúc phạm mẹ của bạn gái vì ở chung khu trọ vốn có mâu thuẫn từ trước. Khi nghe ông V. chửi cả bạn gái của mình thì Sơn bực tức nên can thiệp và có đánh ông này 1 tát tai.

Sơn nghĩ rằng, ông V. sẽ gọi người đến đánh mình và gây phiên phức cho gia đình bạn gái nên đã chủ động gọi Khá quay lại, đánh dằn mặt trước.

2 đối tượng đã lao vào đánh hội đồng ông V. Khi ông V bỏ chạy vào phòng trọ để lánh nạn thì Sơn, Khá đuổi theo dùng nón bảo hiểm đánh cho đến khi nạn nhân gục bất tỉnh tại chỗ.

Sau khi gây án, 2 đối tượng rời khỏi hiện trường. Ông V được người nhà đưa đi cấp cứu nhưng tử vong do xuất huyết não, đa chấn thương.

Nội vụ đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Bài liên quan
Điều tra vụ người đàn ông bị đuổi đánh tử vong
Ngày 16/11, Công an quận Bình Tân vẫn đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TPHCM tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ người đàn ông bị đánh chết trên địa bàn.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bắt hai đối tượng đánh chết người đàn ông ở quận Bình Tân