Bắt giữ đối tượng trộm 9 dây chuyền của học sinh tiểu học

PV(TH) | 27/10/2019, 11:36

Theo tin từ Công an Thị xã Sơn Tây, đơn vị này đang hoàn thiện hồ sơ xử lý đối tượng Nguyễn Thị Liên về hành vi trộm cắp tài sản của các em học sinh tiểu học trên địa bàn.

Qua đấu tranh, đối tượng Nguyễn Thị Liên (SN 1979; trú tại Tân Mỹ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội) khai nhận đã sử dụng thủ đoạn đưa tay lên cổ học sinh tỏ vẻ thân thân thiện rồi hỏi về tên, địa chỉ, lớp học làm cho các cháu mất tập trung và mở khoá dây chuyền các cháu đang đeo trên cổ rồi mang đi.

Trước đó, Công an thị xã Sơn Tây nhận được tin trình báo của người dân về việc xảy ra hàng loạt vụ trộm cắp tài sản xảy ra tại Trường Tiểu học cơ sở Quang Trung (Thị xã Sơn Tây, Hà Nội).

Đối tượng là một phụ nữ khoảng 40 tuổi đeo khẩu trang, mặc áo chống nắng che kín người, đi xe máy vào sân trường, lần lượt tiếp cận 09 học sinh vừa được gia đình đưa đến trường để chuẩn bị vào lớp học.

Bắt giữ đối tượng trộm 9 dây chuyền của học sinh tiểu học

Đối tượng Nguyễn Thị Liên (Ảnh do công an cung cấp)

Tại đây, với thủ đoạn đưa tay lên cổ học sinh tỏ vẻ thân thân thiện rồi hỏi về tên, địa chỉ, lớp học làm cho các cháu học sinh mất tập trung, đối tượng này đã mở khoá dây chuyền các cháu đang đeo trên cổ rồi mang đi.

Xác định vụ việc này gây hoang mang phụ huynh học sinh, ảnh hưởng đến môi trường học tập, Công an Thị xã Sơn Tây đã tập trung các lực lượng khẩn trương tổ chức điều tra, truy tìm tung tích thủ phạm và bắt giữ Nguyễn Thị Liên.

Tại cơ quan công an, Nguyễn Thị Liên đã khai nhận là người trộm cắp 09 dây chuyền của các cháu học sinh. Khi vào trường để trộm cắp, Liên đã đeo khẩu trang, mặc áo chống nắng che kín người để tránh bị phát hiện.

Hiện, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Sơn Tây đang củng cố hồ sơ để xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Bài liên quan
Cô học trò mồ côi kiên cường chống chọi với bệnh tật để đến trường
Sinh ra không biết mặt bố, khi đang tuổi ăn chưa no, lo chưa tới thì mẹ lại đột ngột qua đời vì bạo bệnh, cô bé Hà Linh bỗng chốc trở thành mồ côi. Để theo đuổi giấc mơ đến trường ngoài cơm áo gạo tiền, em còn phải chiến đấu với bệnh hở van tim 3 lá.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bắt giữ đối tượng trộm 9 dây chuyền của học sinh tiểu học