Bất động sản

Đưa bất động sản về giá trị thật
Từ năm 2006 đến nay, bất động sản ở hai thành phố lớn là Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh bình quân tăng đến 300%, cá biệt có địa điểm tăng tới 500%. Hậu quả là “bong bóng bất động sản đang xì hơi”, hàng loạt dự án chung cư cao tầng xây dựng dang dở, hàng ngàn hecta bờ xôi, ruộng mật thu hồi để làm khu đô thị nay bị bỏ hoang...
 • Nhiều sàn bất động sản nghỉ Tết sớm
  Cả tháng nay, nhiều sàn giao dịch bất động sản ở Hà Nội hầu như không hoạt động, "cửa đóng then cài". Một số sàn mở cửa thì chỉ để thu hồi công nợ và cố vớt vát một số khách hàng hẹn tới xem dự án.
 • Liệu có khả thi?
  Được biết, Bộ Tài chính có ý định thu thuế đối với biệt thự, nhà liền kề bỏ hoang. Cơ quan này đang soạn thảo một nghị định để trình Chính phủ về vấn đề này. Tuy nhiên, dưới góc độ pháp luật, việc siết chặt quản lý đối với các biệt thự, nhà liền kề bỏ hoang bằng công cụ thuế, liệu có phù hợp, khả thi?
 • Các nhà thầu trong nước đứng nhìn
  Trước thực tế nhiều doanh nghiệp trong nước thiếu việc làm, sản xuất kinh doanh gặp khó khăn, Dự án Tuyến đường sắt đô thị thí điểm Tp. Hà Nội như một cơ hội để có thêm việc làm, tăng doanh thu, nộp thuế, cải thiện đời sống cho cán bộ công nhân viên.
 • Thị trường bất động sản sẽ khởi sắc
  Sau một thời gian ảm đạm, thị trường bất động sản sẽ khởi sắc từ cuối năm 2012 và vài năm tới, đó là nhận định của nhiều chuyên gia tại Hội thảo giải pháp tổng thể cho thị trường bất động sản 2012, do Hiệp hội bất động sản tổ chức ngày 28-3 vừa qua.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO