Bắt 3 đối tượng mua bán, tàng trữ “cái chết trắng”

Thanh Phương | 11/08/2020, 21:47

Để có tiền tiêu xài và mua ma túy sử dụng, một đối tượng ở Thanh Hóa thường xuyên mua “hàng trắng” từ bên nước bạn Lào về để bán lại cho những đối tượng nghiện khác.

Ngày 11/8, Công an huyện Quan Hóa (Thanh Hóa) cho biết đang tạm giữ hình sự 3 đối tượng Phạm Văn Sơn (SN 1976), ở thị trấn Hồi Xuân; Nguyễn Văn Hùng (SN 1964), ở xã Nam Tiến, huyện Quan Hóa và Lưu Văn An (SN 1962), trú tại xã Vĩnh Ninh, huyện Vĩnh Lộc để điều tra làm rõ về hành vi “Mua bán trái phép chất ma túy” và “Tàng trữ các chất ma túy trái phép”.

Bắt 3 đối tượng mua bán, tàng trữ “cái chết trắng”

Các đối tượng tại cơ quan điều tra (ảnh CATH)

Trước đó, tối ngày 6/8, tại khu vực phố Mới, xã Nam Tiến, Công an huyện Quan Hóa bắt quả tang đối tượng Phạm Văn Sơn đang có hành vi “Mua bán trái phép các chất ma túy”. Tại chỗ lực lượng công an thu giữ 136 viên ma túy tổng hợp, 03 gói nhỏ heroin và 01 gói ma túy dạng đá.
Mở rộng điều tra, Công an huyện Quan Hóa tiếp tục bắt giữ Nguyễn Văn Hùng và Lưu Văn An đang “Tàng trữ trái phép chất ma túy”.

Tại cơ quan Công an, bước đầu Phạm Văn Sơn khai nhận: Để có tiền tiêu xài và mua ma túy sử dụng, Sơn thường xuyên mua ma túy từ bên Lào về để bán lại cho những đối tượng nghiện khác. Được biết cả 3 đối tượng này đều đã có tiền án về mua bán, tàng trữ trái phép các chất ma túy. Riêng Phạm Văn Sơn có 2 tiền án về tội “Mua bán trái phép các chất ma túy”.

Hiện, vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Bài liên quan
Ngư dân Quảng Ngãi mất tích trên vùng biển Thanh Hóa
Ngày 23/5, cơ quan chức năng tỉnh Thanh Hóa đang tích cực phối hợp với các tàu cá của ngư dân, chính quyền địa phương tích cực tìm kiếm một ngư dân bị rơi xuống biển mất tích.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bắt 3 đối tượng mua bán, tàng trữ “cái chết trắng”