Báo Công lý
Thứ Năm, 24/9/2020

Phát hiện và lập biên bản cơ sở bán xăng không rõ nguồn gốc

09/8/2015 09:29 UTC+7
(Công lý) - Ngày 8/8, thông tin từ Phòng CSĐT tội phạm về TTQL kinh tế và chức vụ (Công an tỉnh Bến Tre) cho biết, đang tiến hành điều tra để xử lý cơ sở xăng dầu do bơm xăng không rõ nguồn gốc để bán cho khách hàng.

Phát hiện và lập biên bản cơ sở bán xăng không rõ nguồn gốc

Cơ quan chức năng tiến hành kiểm tra cơ sở  bán xăng không rõ nguồn gốc

Theo đó, sáng ngày 6/8, cây xăng Thái Cường (ngụ ấp Quân Bình, xã Tân Thiềng, huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre) do ông Phạm Quốc Cường làm chủ đang tiến hành hút xăng không rõ nguồn gốc vào bồn chứa để bán cho khách hàng.

Vào thời điểm trên, ông Cường đang bơm hút 2000 lít xăng A92 và 5000 lít dầu DO từ ghe chở xăng lên bồn. Bất ngờ, các trinh sát Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Bến Tre phát hiện. Ngay sau đó cơ quan chức năng tiến hành lập biên bản vi phạm để xử lý theo quy định của pháp luật.

Trần Hùng
Bạn đang đọc bài viết Phát hiện và lập biên bản cơ sở bán xăng không rõ nguồn gốc tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật