Báo Công lý
Thứ Bảy, 19/9/2020

Bắt quả tang cơ sở tái chế hàng triệu đôi găng tay đã qua sử dụng

25/8/2020 07:29 UTC+7
(Công lý) - Công an tỉnh Bình Dương thông tin vụ bắt quả tang cơ sở đang phân loại, đóng gói găng tay y tế đã qua sử dụng để mang đi bán.

Chiều 24/8, phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu phối hợp Cục quản lý thị trường tỉnh Bình Dương bất ngờ ập vào kiểm tra một dãy nhà ở xã Lai Hưng, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương.

Tại đây, đoàn kiểm tra đã bắt quả tang các công nhân của cơ cơ sở đang phân loại tái chế hàng triệu đôi găng tay và đồ bảo hộ y tế đã qua sử dụng.

Bắt quả tang cơ sở tái chế hàng triệu đôi găng tay đã qua sử dụng

Cả triệu găng tay y tế đã qua sử dụng được phân loại tái chế để đem bán.

Thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện hàng chục công nhân đang phân loại, đóng gói hàng trăm thùng găng tay y tế thành phẩm có nguồn gốc từ găng tay y tế đã qua sử dụng, chưa rõ nguồn gốc.

Qua làm việc bước đầu, chủ lô hàng hóa không xuất trình được giấy phép đăng ký kinh doanh, đồng thời cho biết đã thuê địa điểm trên từ tháng 6/2020 để làm kho cất giữ, phân loại các loại găng tay, đồ bảo hộ y tế đã qua sử dụng để xuất bán cho các đối tác.

Vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Bắt quả tang cơ sở tái chế hàng triệu đôi găng tay đã qua sử dụng

Tang vật thu giữ

Mai Đỉnh
Bạn đang đọc bài viết Bắt quả tang cơ sở tái chế hàng triệu đôi găng tay đã qua sử dụng tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật