Bamboo Airways tri ân ưu đãi và vé bay thẳng miễn phí Côn Đảo từ Hà Nội, Vinh, Hải Phòng cho các CCB cùng thân nhân

Văn Thanh | 17/09/2020, 21:23

Nhân dịp khai trương các đường bay tới Côn Đảo, Bamboo Airways triển khai đồng loạt nhiều chương trình ưu đãi như tặng 30 - 50% giá vé máy bay cho hành khách đặt trên website của Hãng, tặng vé bay miễn phí tri ân cựu binh Côn Đảo...

Đột phá trong dịch vụ

Từ ngày 29/9/2020, Bamboo Airways đưa vào khai thác đường bay thẳng Hà Nội - Côn Đảo với tần suất 2 chuyến khứ hồi/ngày, các đường bay Vinh - Côn Đảo, Hải Phòng - Côn Đảo với tần suất 1 chuyến khứ hồi/ngày, tần suất chung sẽ tăng dần theo nhu cầu thực tế của hành khách trong nước và quốc tế.

Các đường bay trên được Bamboo Airways khai thác tàu bay phản lực hiện đại Embraer E195 –  là dòng máy bay có tốc độ tối đa 871 km/h, tầm bay tối đa 4.260 km, sở hữu cấu hình 2 dãy ghế hiện đại, rộng rãi, tạo điều kiện cho việc di chuyển và nghỉ ngơi thoải mái trong khoang cho hành khách.

Bamboo Airways tri ân ưu đãi và vé bay thẳng miễn phí Côn Đảo từ Hà Nội, Vinh, Hải Phòng cho các CCB cùng thân nhân

Tàu bay phản lực hiện đại Embraer E195 được Bamboo Airways khai thác các chặng bay đến Côn Đảo

Đặc tính nổi bật trong cấu hình của Embraer E195 cho phép lần đầu tiên hành khách có cơ hội sử dụng dịch vụ tiêu chuẩn Thương gia trên đường bay tới Côn Đảo, bao gồm sử dụng phòng chờ Thương Gia, không gian khoang khách hiện đại, suất ăn chất lượng, tiếp viên phục vụ chuyên biệt, các quyền ưu tiên về check-in, làm thủ tục an ninh, lối đi riêng lên tàu bay...

Mạng bay kết nối Côn Đảo của Bamboo Airways đánh dấu nhiều bước đột phá trong dịch vụ: Lần đầu tiên trong lịch sử ngành hàng không Việt Nam, có 3 đường bay thẳng cùng lúc từ nhiều tỉnh thành tới Côn Đảo; lần đầu thời gian bay Hà Nội – Côn Đảo được rút ngắn xuống chỉ còn 2 tiếng 20 phút; lần đầu tiên khách tới Côn Đảo được sử dụng dịch vụ tiêu chuẩn Thương gia.

Bamboo Airways tri ân ưu đãi và vé bay thẳng miễn phí Côn Đảo từ Hà Nội, Vinh, Hải Phòng cho các CCB cùng thân nhân

Đội ngũ chiêu đãi viên nhiệt thành, tận tâm hứa hẹn mang đến cho hành khách hành trình đến Côn Đảo đáng nhớ

Trong bối cảnh ngành du lịch đang nỗ lực kích cầu thị trường lần II, Bamboo Airways kỳ vọng hoạt động mở mới các đường bay đi/đến Côn Đảo giúp hành khách đi lại thuận lợi, có cơ hội trải nghiệm nhiều dịch vụ đa dạng; đồng thời góp phần thúc đẩy các dự án đầu tư chất lượng cho tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, từ đó tiếp sức để du lịch Côn Đảo phát triển hết tiềm năng nhưng không quên nâng cao hoạt động bảo vệ môi trường.

Ngập tràn ưu đãi

Chào mừng đường bay tới vùng đất lịch sử Côn Đảo, Bamboo Airways đẩy mạnh triển khai đồng loạt nhiều chương trình hấp dẫn đi kèm với chất lượng dịch vụ định hướng 5 sao bao gồm miễn phí vé bay, tặng từ 30 – 50% giá vé bay... với tổng giá trị lên đến hàng trăm triệu đồng.

Cụ thể, từ ngày 16/9 – 20/9, Bamboo Airways dành tặng hành khách ưu đãi tới 30% giá vé bay trên đường bay khứ hồi Hải Phòng – Côn Đảo, Vinh – Côn Đảo, chặng bay Côn Đảo – Hà Nội, giai đoạn bay áp dụng từ 29/9/2020 – 1/10/2020.

Để biết thêm thông tin và đặt vé, hành khách vui lòng truy cập vào website: https://www.bambooairways.com.

Đây là món quà tri ân mà Bamboo Airways dành tặng hành khách, bên cạnh các “điểm cộng” 5 sao khác mà Hãng nỗ lực mang đến cho khách hàng như: khai thác dòng tàu bay phản lực hiện đại giúp hành khách có hành trình bay thư giãn, thoải mái; thời gian di chuyển thuận lợi cùng đội ngũ chiêu đãi viên nhiệt thành, tận tâm...

Bamboo Airways tri ân ưu đãi và vé bay thẳng miễn phí Côn Đảo từ Hà Nội, Vinh, Hải Phòng cho các CCB cùng thân nhân

Vẻ đẹp của vùng đất lịch sử Côn Đảo

Song song với hoạt động ưu đãi tới toàn bộ hành khách, Hãng cũng triển khai chương trình “Về miền xanh anh hùng Côn Đảo” với mục đích tri ân, đồng hành với người có công với đất nước, lan tỏa tình yêu đất nước, uống nước nhớ nguồn.

Trong đó, từ 20/9 – 31/9, Bamboo Airways miễn phí vé bay dành cho cựu chiến binh Côn Đảo, đồng thời tặng 50% giá trị vé bay cho thân nhân các gia đình thương binh – liệt sĩ từng chiến đấu và hy sinh tại Côn Đảo hay các thành viên hội nhóm, CLB hoạt động từ thiện tại đây. Các chương trình áp dụng cho những hành trình bay đến Côn Đảo từ 22/10 - 22/11/2020.

Chia sẻ về chương trình này, lãnh đạo Bamboo Airways cho biết: “Côn Đảo từng là mảnh đất máu lửa ghi dấu những ký ức bi hùng của đất nước, ngày nay tiếp tục trở thành kho tàng văn hóa, lịch sử truyền cảm hứng về tinh thần dân tộc cho các thế hệ kế cận. Với nghĩa cử tuy nhỏ nhưng xuất phát từ niềm trân trọng và thành kính lớn lao trước sự hy sinh quên mình của các chiến sĩ, chúng tôi kỳ vọng sẽ phần nào tạo điều kiện thuận lợi cho các hành khách tới Côn Đảo, đặc biệt là lớp các chiến sĩ cùng thân nhân".

Bên cạnh việc khai trương các đường bay thẳng cũng như triển khai nhiều chương trình hấp dẫn, Hãng đã và đang kiển khai kết hợp với các khách sạn, khu du lịch nghỉ dưỡng 4 – 5 sao tại Côn Đảo để xây dựng các combo bay – nghỉ dưỡng 5 sao nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm du lịch – nghỉ dưỡng thuận tiện.

Để tối ưu hóa công suất khai thác của Sân bay Côn Đảo, Tập đoàn FLC cũng đã đề nghị chủ trương tài trợ lắp đặt hệ thống đèn đêm tại cảng hàng không Côn Đảo, tạo điều kiện để Cảng hàng không Côn Đảo có thể khai thác các chuyến bay đêm đến/đi Côn Đảo.


THÔNG TIN VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH CỦA BAMBOO AIRWAYS

1, GIẢM 30% GIÁ VÉ BAY CHO ĐƯỜNG BAY ĐẾN/ĐI CÔN ĐẢO

Chặng bay áp dụng: Hải Phòng – Côn Đảo, Côn Đảo – Hải Phòng, Vinh – Côn Đảo, Côn Đảo – Vinh, Côn Đảo – Hà Nội.

Giai đoạn bay áp dụng: Từ 29/09/2020 – 01/10/2020.

Giai đoạn triển khai bán: từ 0:01’ ngày 16/09/2020 – 23:59’ ngày 20/09/2020.

2, THĂM NGƯỜI Ở LẠI

-Thông tin chung:

+ Tặng vé bay miễn phí(*) cho các cựu chiến binh đến thăm Côn Đảo.

+ Tặng 50%(*) giá vé bay cho các gia đình có nhân thân là chiến sĩ đã hy sinh tại Côn Đảo.

-Thời gian bay: 22/10 - 22/11/2020

-Thời gian đăng ký: từ 20 - 31/9/2020

-Hình thức đăng ký:

+ Với các cựu chiến binh: Mang CMND + giấy xác nhận cựu chiến binh đến các phòng vé đăng ký nhận vé miễn phí hoặc email ảnh chụp cùng thông tin đăng ký chuyến bay về 19001166@bambooairways.com

+Với thân nhân liệt sĩ: Mang CMND, giấy khai sinh của người nhận quà tặng + giấy báo tử liệt sĩ (có nơi hi sinh) đến các phòng vé đăng ký nhận quà tặng 50% (base fare) hoặc email ảnh chụp các giấy tờ trên cùng thông tin đăng ký chuyến bay về email: 19001166@bambooairways.com

3,  VÌ MÀU XANH CÔN ĐẢO

-Thông tin chung: tặng 50%(*) giá vé (chưa tính thuế, phí) cho thành viên các tổ chức, hội nhóm & CLB thực hiện hoạt động từ thiện tại Côn Đảo.

-Thời gian bay: từ 22/10 - 22/11/2020

-Thời gian đăng ký: từ 20 - 30/9/2020

-Hình thức nhận quà: Mang CMND, các giấy tờ liên quan đến công tác từ thiện đến các phòng vé đăng ký nhận quà tặng hoặc email ảnh chụp các giấy tờ trên cùng thông tin đăng ký chuyến bay về email: 19001166@bambooairways.com

(*) Quà tặng ưu đãi áp dụng cho vé hạng Phổ thông đang mở bán chưa bao gồm thuế phí tại thời điểm xuất vé.

Lưu ý: Quà tặng có hiệu lực áp dụng khi chuyến bay khách đăng ký còn chỗ.

Để biết thêm thông tin chi tiết chương trình và các ưu đãi khác của Bamboo Airways, độc giả liên hệ:

Website: https://www.bambooairways.com

Fanpage: https://www.facebook.com/BambooAirwaysFanpage

Hotline: 1900 1166

Hoặc các đại lý của Hãng trên toàn quốc.

 

Bài liên quan
Bamboo Airways ưu đãi tới 35% giá vé theo nhóm, bay linh hoạt đến hết tháng 10
Từ ngày 17/05 đến ngày 26/05/2021, hành khách đặt vé Bamboo Airways theo nhóm sẽ nhận được ưu đãi tới 35% giá vé bay, áp dụng cho hơn 60 đường bay Hãng đang khai thác.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bamboo Airways tri ân ưu đãi và vé bay thẳng miễn phí Côn Đảo từ Hà Nội, Vinh, Hải Phòng cho các CCB cùng thân nhân