Ba Lan: Khâu chữ trên lưng chó, bị chỉ trích nặng nề

Hà Kim | 03/10/2014, 06:38

Một sinh viên Ba Lan đã bị chỉ trích nặng nề khi đăng tấm ảnh con chó của cậu được khâu dòng chữ “I Love You” trên lưng để tặng người yêu trên Facebook.

Một cậu sinh viên khoa thú y trường Đại học Warmia and Mazury ở Olsztyn, Ba Lan đã đăng tải bức ảnh chú chó của cậu được khâu dòng chữ “I Love You” trên lưng để tặng bạn gái. Ngay sau đó, cậu ta đã phải nhận những lời chỉ trích nặng nề từ phía những facebooker.

Ba Lan: Khâu chữ trên lưng chó, bị chỉ trích nặng nề

Bức ảnh bị chỉ trích nặng nề

Trường Đại học Warmia và Mazury trong Olsztyn đang điều tra vụ việc sau khi cậu sinh viên phải gỡ bức ảnh là "lố bịch" đó xuống.

Bạn gái của cậu lại cho rằng các hình ảnh không phải là phi đạo đức. "Anh ấy đã học khâu vết thương cho các con vật để chăm sóc sức khỏe cho chúng. Bức ảnh cho thấy khả năng của anh ấy”.

Ba Lan: Khâu chữ trên lưng chó, bị chỉ trích nặng nề

Hành vi này được cho là vô đạo đức

Tuy nhiên, trưởng khoa nghiên cứu thú y tại trường đại học, Andrzej Koncicki đã phản đối ý kiến trên. Ông nói: "Nói rằng bạn yêu một ai đó không phải là một điều xấu, nhưng thực tế điều này đã được khâu vào dạ dày của một con vật. Hành vi này là vô đạo đức của một sinh viên khoa thú y. Một trong những điều cần cho một bác sĩ thú ý tốt là chuyên môn và đạo đức tốt”.

“Chúng ta cần làm rõ vấn đề này” – ông nói.

Bài liên quan
Lĩnh 8 năm tù vì dùng facebook để đăng tải nội dung xuyên tạc, bịa đặt
Mới đây TAND tỉnh Thanh Hóa đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án hình sự đối với bị cáo Bùi Văn Thuận (SN 1981) địa chỉ thường trú tại phường Mai Lâm, thị xã Nghi Sơn (Thanh Hóa) về tội “Tàng trữ, phát tán thông tin, tài liệu nhằm chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Ba Lan: Khâu chữ trên lưng chó, bị chỉ trích nặng nề