Báo Công lý
Thứ Hai, 21/9/2020

Vác dao chém 3 người vì con bị bắt quỳ trong lớp học võ

24/8/2015 14:45 UTC+7
Do bức xúc chuyện con mình bị bắt quỳ gối trong lúc học võ chung, bố đứa trẻ đã gọi người đến chém 3 người bị thương.

Ngày 24/8, Cơ quan CSĐT Công an huyện Cẩm Mỹ (tỉnh Đồng Nai) vẫn đang điều tra xác minh một vụ ẩu đả tại xã Xuân Mỹ khiến 3 người bị thương.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 22h ngày 21/8, trong lúc đang đi dự đám tang, anh Nguyễn Đức Nhơn (35 tuổi) nghe vợ báo có một người tên Tuấn (ngụ cùng xã) đến nhà đòi đánh. Khi anh Nhơn quay về thì xảy ra xô xát với Tuấn. Được một lúc, Tuấn bỏ về và gọi thêm 3 người khác đến đánh anh Nhơn.

Nghe tin anh trai bị đánh, Nguyễn Đức Trí (29 tuổi) và Nguyễn Đức Thành (19 tuổi) đều là em ruột của anh Nhơn có mặt để tìm hiểu sự việc. Tại đây, nhóm của Tuấn cầm dao xông vào chém tới tấp anh Nhơn, Trí, Thành. Khi Công an xã Xuân Mỹ đến thì nhóm của Tuấn bỏ đi.

Ngay sau đó, 3 nạn nhân được hàng xóm và người thân đưa đến Bệnh viện cấp cứu. 

Công an xã Xuân Mỹ đã báo cáo vụ việc lên Công an huyện Cẩm Mỹ để điều tra, xử lý.

Theo xác minh ban đầu, do bức xúc chuyện con mình bị con của anh Nhơn bắt quỳ gối trong lúc học võ chung nên Tuấn đã đến tận nhà anh Nhơn để đánh trả thù.

Theo VOV
Bạn đang đọc bài viết Vác dao chém 3 người vì con bị bắt quỳ trong lớp học võ tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật