Báo Công lý
Thứ Năm, 24/9/2020

Truy sát kinh hoàng trên phố, một thanh niên chết thảm dưới hồ

03/8/2015 11:42 UTC+7
Sau 6 tiếng tìm kiếm, lực lượng chức năng và gia đình đã vớt được thi thể của Minh. Trước đó, Minh và một người bạn đã phải nhảy xuống hồ nước để trốn chạy một cuộc truy sát kinh hoàng.

Lực lượng chức năng và gia đình tìm kiếm thi thể Nguyễn Quang Minh.

Lực lượng chức năng và gia đình tìm kiếm thi thể Nguyễn Quang Minh.

Đến 20h30 hôm qua (2/8),  lực lượng chức năng và gia đình đã vớt được thi thể của Nguyễn Quang Minh (tự Minh tàn, SN 1996, ngụ Khu phố 4, phường 10, TP.Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang).

Trước đó, vào khoảng 14h30 cùng ngày, Nguyễn Quang Minh và Cao Nhân Tuấn (SN 1993, ngụ đường Trưng Trắc, phường 1, TP.Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang) bị một nhóm hơn 10 người cầm hung khí truy sát từ đường Ấp Bắc ra đường Lý Thường Kiệt, TP Mỹ Tho.

Khi đến đoạn giữa đường Yersin, sợ bị nhóm kia đuổi kịp, Minh và Tuấn bỏ xe chạy bộ khoảng 50 mét rồi cùng nhau nhảy xuống hồ mang tên Giếng nước lớn để trốn. Đến khi nhóm người truy sát bỏ đi, Tuấn lội vào bờ, còn Minh mất tích.

Truy sát kinh hoàng trên phố, một thanh niên chết thảm dưới hồ - ảnh 1

Rất đông người dân đứng theo dõi vụ việc.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ và truy bắt nhóm người trên để xử lý theo qui định của pháp luật.

Theo TPO
Bạn đang đọc bài viết Truy sát kinh hoàng trên phố, một thanh niên chết thảm dưới hồ tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật