Báo Công lý
Thứ Tư, 30/9/2020

Triệt phá "động" mại dâm núp bóng nhà trọ

13/8/2015 07:14 UTC+7
Các cô gái mại dâm được bà chủ quán nhậu điều đến nhà trọ bán dâm cho khách đều là những nữ tiếp viên của quán...

Ngày 12/8, thông tin từ phòng CSĐT tội phạm về TTXH, Công an tỉnh Bến Tre cho biết đã triệt phá một tụ điểm mại dâm trong nhà trọ Hoàng Hân (ở ấp Phước Lý, xã Phước Mỹ Trung, huyện Mỏ Cày Bắc, tỉnh Bến Tre).

Triệt phá "động" mại dâm núp bóng nhà trọ

Nhà trọ nơi các cô gái mại dâm bị bắt quả tang

Tại đây, lực lượng công an đã bắt quả tang 4 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm. Qua kiểm tra, cơ quan chức năng xác định dãy nhà trọ trên là bà Trần Thị Huệ (SN 1969, trú tại địa phương) làm chủ.

Qua đấu tranh, bước đầu bà Huệ khai nhận, các gái bán dâm là nhân viên của quán nhậu do bà Huệ làm chủ, nhưng không ký hợp đồng lao động. Mỗi lần có khách đến mua dâm, bà Huệ đều trực tiếp thu tiền của khách trước, sau đó mới “điều” các “chân dài” vào phòng “phục vụ” khách trong các phòng trọ.

Mỗi lượt mua bán dâm với giá 250 ngàn đồng, trong đó bà Huệ thu 50 ngàn đồng là tiền thuê phòng. Số tiền còn lại bà Huệ và các cô gái bán dâm chia đều mỗi người 100 ngàn đồng.

Các đối tượng sau đó bị Cơ quan công an lập biên bản vi phạm và dẫn giải về trụ sở công an để làm việc.

Theo An ninh thủ đô
Bạn đang đọc bài viết Triệt phá "động" mại dâm núp bóng nhà trọ tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật