Báo Công lý
Thứ Hai, 21/9/2020

TPHCM: Nghìn người náo loạn phố đi bộ vì 2 thiếu nữ hẹn đánh nhau

04/8/2015 09:34 UTC+7
Khoảng 19h tối 3/8, phố đi bộ Nguyễn Huệ (phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM) trở nên náo loạn khi có thông tin 2 nhóm thanh niên nam nữ sẽ kéo đến đây đánh nhau.

Khoảng 19h ngày 3/8, khu vực phố đi bộ Nguyễn Huệ (Quận 1, TP HCM) trở nên huyên náo khi xuất hiện hàng trăm thanh niên, tuổi từ 16 đến hơn 20 tuổi vây quanh một thiếu nữ khoảng 17 tuổi, vốn là nhân vật khá nổi tiếng trong cộng đồng mạng. Hàng nghìn người dân thấy hiện tượng lạ cũng đổ tới theo dõi khiến trục đường nhanh chóng rơi vào tình cảnh tắc nghẽn, hỗn loạn.

Đến 19h15, lực lượng an ninh xuất hiện. Toàn bộ khu vực bị phong tỏa, các phương tiện cơ giới bị cấm qua lại. Nhóm đối tượng chủ chốt, liên quan trực tiếp tới vụ việc được đưa về trụ sở công an phường để làm rõ.

Đến 21h30, giao thông trong khu vực trở lại bình thường. Tuy nhiên, rất nhiều nhân viên an ninh được trang bị áo giáp vẫn túc trực tại hiện trường.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xuất phát từ mâu thuẫn cá nhân của hai cô gái khá nổi tiếng trên cộng đồng mạng. Trên trang Facebook cá nhân, hai người này hẹn nhau tới phố Nguyễn Huệ để giải quyết mâu thuẫn.

1-39555

Cả trăm bạn trẻ hiếu kỳ đã kéo nhau ra phố đi bộ Nguyễn Huệ để xem đánh nhau

Vốn có lượng người theo dõi rất lớn nên ngay khi có thông tin trên, nhiều bạn trẻ hiếu kỳ đã kéo nhau ra khu vực này để xem, khiến cả khu vực này hỗn loạn. Tuy nhiên, trước khi 2 bên chuẩn bị bước vào "giải quyết" thì lực lượng an ninh ngăn chặn kịp thời.

4-b8006

Lực lượng chức năng chốt chặn tại khu vực phố đi bộ Nguyễn Huệ để đảm bảo an ninh trật tự

3-077a2

Toàn bộ khu phố đi bộ Nguyễn Huệ đã được cảnh sát phong tỏa, không cho xe máy, ô tô vào bên trong

Theo Dân trí
Bạn đang đọc bài viết TPHCM: Nghìn người náo loạn phố đi bộ vì 2 thiếu nữ hẹn đánh nhau tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật