Báo Công lý
Thứ Bảy, 26/9/2020

Thiếu niên 15 tuổi đâm chết người ở hồ bơi

09/8/2015 22:58 UTC+7
Sau khi lấy con dao bấm thủ sẵn đâm chết người, một người khác vào can ngăn cũng bị thiếu niên này đâm hai nhát làm thủng phổi.

Trần Quốc Hưng bị bắt giữ - Ảnh: TR.A

Trần Quốc Hưng bị bắt giữ - Ảnh: TR.A

Khoảng 15g ngày 9-8, tại hồ bơi Kim Đình thuộc ấp Võ Dõng 1, xã Gia Kiệm, huyện Thống Nhất (tỉnh Đồng Nai) đã xảy một vụ đâm nhau làm một người chết, một người bị thương nặng.

Nạn nhân bị chết là Phạm Trần Lê Phước Tài và người bị thương là Nguyễn Ngọc Phước (cùng 16 tuổi).

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên hai nạn nhân trên ngồi uống cà phê trên sân thượng của hồ bơi Kim Đình thì xảy ra mâu thuẫn với Trần Quốc Hưng (15 tuổi) dẫn đến xô xát.

Hưng đã lấy con dao bấm thủ sẵn trong người đâm một nhát vào ngực Tài làm người này gục chết tại chỗ. Lúc này Nguyễn Ngọc Phước thấy bạn bị đâm đã vào can ngăn cũng bị Hưng đâm hai nhát vào người, làm thủng phổi.

Sau khi gây án, Hưng đã chạy về nhà thay đồ và cất hung khí, chuẩn bị bỏ trốn thì bị công an bắt giữ.

Hiện anh Nguyễn Ngọc Phước bị thương nặng được người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Theo TTO
Bạn đang đọc bài viết Thiếu niên 15 tuổi đâm chết người ở hồ bơi tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật