Báo Công lý
Thứ Ba, 29/9/2020

Tá hỏa phát hiện con gái chết trong thùng đựng lúa

05/8/2015 09:12 UTC+7
Không liên lạc được với con gái, người bố lặn lội từ TP HCM về quê, thì phát hiện con đã chết khoảng 15 ngày trong thùng lúa.

Ngày 4/8, Thượng úy Võ Quốc Nam, Trưởng Công an xã Phổ An, huyện Đức Phổ, Quảng Ngãi cho biết Công an huyện Đức Phổ đang phối hợp phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh tổ chức khám nghiệm tử thi, điều tra nguyên nhân cái chết của một phụ nữ tên Nguyễn Thái Thanh Dương, 23 tuổi, ở thôn An Phổ, xã Phổ An, huyện Đức Phổ.

Giữa tháng 7/2015, chị Dương ở TP HCM có về thăm quê ở xã Phổ An. Nhưng sau đó, ông Nguyễn Ngọc Anh bố chị Dương đã không liên lạc được với con gái.

Ngôi nhà nơi phát hiện xác chết của thiếu nữ.

Sáng ngày 4/8, ông Anh từ TP Hồ Chí Minh về quê tìm người con. Tuy nhiên khi bước vào ngôi nhà xóm 7, thôn An Thổ, xã Phổ An thì phát hiện con gái Nguyễn Thái Thanh Dương nằm chết trong thùng khung gỗ dùng đựng lúa. Xác đang trong giai đoạn thối rửa, phân hủy. Nạn nhân chết khoảng 15 ngày.

Được biết, Thanh Dương lâu nay sống cùng gia đình tại TPHCM. Vừa tốt nghiệp đại học ngành thời trang.

Theo CAND
Bạn đang đọc bài viết Tá hỏa phát hiện con gái chết trong thùng đựng lúa tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật