Báo Công lý
Thứ Tư, 30/9/2020

Sau tiếng súng nổ, 2 người đàn ông tử vong

08/8/2020 11:21 UTC+7
(Công lý) - Sau tiếng súng chát chúa, nhiều người dân tại hiện trường chạy đến thì phát hiện 2 người đàn ông đã tử vong.

Trao đổi với PV Báo Công lý, ông Nguyễn Bình Thiên – Chủ tịch UBND phường Đại Yên (TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh) cho biết, đêm ngày 7/8, tại khu 4, phường Đại Yên đã xảy ra vụ nổ súng làm 2 người tử vong tại chỗ.

Qua thông tin ban đầu, nạn nhân được xác định là anh Đ.N.V. và anh H.Đ.L. (SN 1973), cùng là hàng xóm với nhau tại tại khu 4, phường Đại Yên.

Sau tiếng súng nổ, 2 người đàn ông tử vong
Hiện trường vụ án khiến 2 người tử vong. Ảnh Vũ Miền.

Người dân tại hiện trường cho hay, hai tiếng súng nổ cách nhau chỉ khoảng 10 giây. Sau đó, nhiều người chạy đến thì phát hiện 2 nạn nhân đều đã tử vong. Hiện trường có một khẩu súng (chưa rõ chủng loại) nằm gần anh H.Đ.L.

“Nguyên nhân chính có thể do mẫu thuẫn cá nhân, sau khi nổ súng bắn đối thủ, người còn lại đã tự bắn vào người”, một người dân có mặt tại hiện trường nói.

Hiện cơ quan chức năng tỉnh Quảng Ninh đang tiếp tục điều tra làm rõ nhằm xác định nguyên nhân vụ việc.

Trần Khanh
Bạn đang đọc bài viết Sau tiếng súng nổ, 2 người đàn ông tử vong tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật