Báo Công lý
Thứ Ba, 25/2/2020

Rút dao đâm người yêu cũ vì bị từ chối tình cảm

17/5/2019 13:29 UTC+7
(Công lý) - Bị từ chối tình cảm, Tài rút dao đâm nhiều nhát vào bụng nạn nhân, mặc cho tiếng van xin thảm thiết của người tình cũ.

Ngày 16/5, cơ quan CSĐT CAQ Hải Châu (TP Đà Nẵng) đã khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam Phạm Phú Tài (SN 1996, trú Phường Hòa Xuân, Quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng) để điều tra về hành vi Giết người.

Rút dao đâm người yêu cũ vì bị từ chối tình cảm

Công an bắt giữ Phạm Phú Tài

Theo kết quả điều tra ban đầu, Phạm Phú Tài và chị L.T.P.O (SN 2000, trú Hải Châu, Đà Nẵng) có quan hệ tình cảm nhưng đã chia tay. Khoảng 14 giờ 30 ngày 20/2/2019, chị O. đang ngồi chơi cùng chị N.T.N.Y (trú ở Hội An, Quảng Nam) tại nhà thì Tài đến tìm và nói chuyện “nối lại tình xưa” nhưng chị O. không đồng ý.

Bị người yêu cũ từ chối gặp mặt, Tài lạnh lùng xuống bếp lấy con dao (loại dùng gọt hoa quả - PV) đi thẳng lên phòng ngủ của chị O. rồi vung dao đâm liên tục vào phần bụng của chị O.

Lúc này, Tài phát hiện con dao bị cong nên túm tóc kéo lê chị O. xuống tầng trệt để tìm con dao khác hòng chặt chị O., mặc cho tiếng vang xin thảm thiết và máu me bê bết trên người nạn nhân.

Khi thấy Tài kéo chị O. xuống bếp, chị Y. đã chạy ra ngoài và nhờ hàng xóm đến giúp đỡ. Khi hàng xóm đến thì Tài cùng hàng xóm đưa chị O. đến bệnh viện để cấp cứu.

Kết quả trưng cầu giám định cho thấy, chị O bị thương tích 17%, chủ yếu là ở vùng cánh tay do đỡ các nhát chém của Tài.

Tại cơ quan điều tra, đối tượng đã khai nhận hành vi của mình. 

Hải Định
Bạn đang đọc bài viết Rút dao đâm người yêu cũ vì bị từ chối tình cảm tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật