Báo Công lý
Thứ Bảy, 30/5/2020

Phát hiện xác chết đang phân hủy nặng khi đi tìm bò bị lạc

11/5/2015 14:47 UTC+7
Một thanh niên khi đang đi tìm con bò của gia đình bị đi lạc, đã tá hỏa phát hiện xác chết đã bị phân hủy nặng chỉ còn trơ lại bộ xương…

Ngày 11-5, tin từ Công an huyện Quảng Trạch (Quảng Bình) cho hay, đơn vị vừa tiếp nhận và đang tích cực tiến hành điều tra một sự việc hi hữu khi một thanh niên đi tìm con bò bị lạc đã phát hiện một xác chết đang phân hủy nặng chỉ còn trơ lại bộ xương.

Được biết, khoảng 8 giờ 30 sáng ngày 10-5, khi đang lên khu rừng phía nam dãy Hoành Sơn (gần hầm đường bộ Đèo Ngang) để tìm con bò nhà mình bị thất lạc, em Đặng Minh Hùng (SN 1994) trú thôn Vĩnh Sơn, xã Quảng Đông (huyện Quảng Trạch) phát hiện một con chó đang chạy tha vật gì đó rất lạ. Tò mò đến xem, Hùng tá hỏa khi nhận ra đó là một cái chân người. Tiếp tục đi thêm 50m, thì phát hiện thi thể của một nạn nhân bị phân hủy nặng, nay chỉ còn trơ bộ xương.

Hiện trường vụ việc, nơi phát hiện 1 thi thể bị phân hủy

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng huyện Quảng Trạch đã nhanh chóng có mặt phong tỏa hiện trường và tiến hành khám nghiệm tử thi.

Hiện Công an huyện Quảng Trạch đang phối hợp với Phòng PC45 – Công an tỉnh Quảng Bình điều tra nguyên nhân vụ việc.

 

Theo Phapluattp.vn
Bạn đang đọc bài viết Phát hiện xác chết đang phân hủy nặng khi đi tìm bò bị lạc tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật