Báo Công lý
Thứ Sáu, 02/10/2020

Nhậu xong dùng dao đâm thủng mắt bạn nhậu

22/8/2015 16:32 UTC+7
Rủ nhau nhậu rồi mâu thuẫn đánh nhau, bị thách thức, Nhàn đã dùng dao đâm thủng mắt trái của Phúc.

Ngày 22-8, Công an thành phố Bến Tre (tỉnh Bến Tre) cho biết vừa tạm giữ Nguyễn Tấn Nhàn (35 tuổi, ngụ xã Vĩnh Phước Tây, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An) để làm rõ hành vi cố ý gây thương tích.

Nhậu xong dùng dao đâm thủng mắt bạn nhậu

Nguyễn Tấn Nhàn tại cơ quan công an

Theo cơ quan công an, trước đó vào tối 20-8, Nguyễn Tấn Nhàn và Lê Hồng Phúc (35 tuổi, ngụ xã Tân Lý Tây, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) tổ chức nhậu chung tại ấp Phú Hữu, xã Phú Hưng, thành phố Bến Tre.

Khi chuẩn bị ra về, Nhàn và Phúc nảy sinh mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau. Cả hai lao vào và đánh nhau tới tấp bằng tay không rồi đến gạch đá.

Chưa dừng lại ở đó, Nhàn đến mở cốp xe máy của mình lấy con dao Thái Lan đâm thủng mắt trái của Phúc làm Phúc bị thương nặng phải đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM).

Theo lời khai của Nhàn tại cơ quan điều tra, do mâu thuẫn trong lúc nhậu Phúc biết trong cốp xe của Nhàn có con dao Thái Lan mà Nhàn dùng để gọt trái cây nhậu mấy lần trước đó, Phúc thách thức Nhàn có dám đâm Phúc không. Do uống rượu hơi nhiều, không kiềm chế được nên Nhàn dùng dao định đâm vào trán Phúc để cảnh cáo nhưng lại đâm trúng mắt.

Theo Tuổi trẻ
Bạn đang đọc bài viết Nhậu xong dùng dao đâm thủng mắt bạn nhậu tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật