Báo Công lý
Chủ nhật, 20/9/2020

Lên Facebook hẹn mang hung khí đi chém nhau

15/8/2015 09:00 UTC+7
Do có mâu thuẫn trên Facebook, chiều ngày 14/8, 2 nhóm thanh niên đã hẹn nhau đến ngã tư Ông Ích Khiêm – Trần Cao Vân (TP Đà Nẵng) để “gây chiến”. Cả 2 nhóm rất manh động, có hung khí nên Công an quận Hải Châu buộc phải nổ súng để ngăn chặn...

Chiều ngày 14/8, Đại tá Trần Phước Hương, Trưởng Công an quận Hải Châu cho biết, lực lượng hình sự Công an quận Hải Châu đã kịp thời ngăn chặn một vụ quyết chiến giữa 2 nhóm thanh niên (khoảng từ 15- 20 tuổi) có hung khí tại khu vực ngã tư đường Ông Ích Khiêm – Trần Cao Vân (giáp ranh giữa quận Hải Châu và Thanh Khê, TP Đà Nẵng).

Lên Facebook hẹn mang hung khí đi chém nhau

Nhóm đối tượng cùng hung khí hẹn nhau trên facebook để đi thanh trừng bị Công an quận Hải Châu khỏi tố về tội giết người vào đầu tháng 4/2015.

Theo Đại tá Hương, ngay sau khi lực lượng hình sự của Công an quận Hải Châu phát hiện đã tiến hành ngăn chặn, tuy nhiên trước sự manh động, hung hãn chống trả của các đối tượng, lực lượng Công an đã buộc phải nổ súng chỉ thiên để khống chế và giải tán 2 nhóm thanh niên này.

Sau khi nghe tiếng súng, nhóm thanh niên này vội bỏ chạy vào các con hẻm để lẩn trốn sự truy bắt của lực lượng Công an. Hiện đã có 2 trong số trên 10 đối tượng (chưa rõ họ tên) của 2 nhóm đã bị Công an tạm giữ cùng hung khí, tang vật là 2 thanh đao để phục vụ công tác điều tra. 

Cũng theo Đại tá Hương, các đối tượng bị tạm giữ khai nhận ban đầu, do có mâu thuẫn giữa một số đối tượng thuộc 2 nhóm nên đã lên Facebook hẹn địa điểm, thời gian quyết chiến. Cả 2 nhóm còn chuẩn bị cả đao kiếm tự tạo, gây gộc để truy sát nhau.

Như đã đưa tin, liên tục trong thời gian qua tại địa bàn quận Hải Châu đã xảy ra nhiều vụ việc thanh niên 9X mâu thuẫn rồi lên Facebook hẹn gặp nhau để giải quyết bằng dao, kiếm.

Hiện vụ việc đang được Công an quận Hải Châu tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo CAND
Bạn đang đọc bài viết Lên Facebook hẹn mang hung khí đi chém nhau tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật