Báo Công lý
Thứ Năm, 24/9/2020

Khống chế nhóm côn đồ, súng công an cướp cò trúng người dân

18/8/2015 09:21 UTC+7
Trong lúc Công an Q.9, TP.HCM nổ súng bắn chỉ thiên để khống chế nhóm côn đồ chém người ở quán karaoke, súng bị cướp cò khiến một người dân trúng đạn ở chân.

Tối 17-8, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an Q.9 (TP.HCM) cho biết đang tạm giữ Nguyễn Văn Võ (25 tuổi), Lê Thanh Nhã (23 tuổi), Nguyễn Trọng Nhân (20 tuổi), Nguyễn Huỳnh Kháng Duy (16 tuổi, cùng tạm trú tại TP.HCM) để điều tra hành vi cố ý gây thương tích, chống người thi hành công vụ và gây rối trật tự công cộng.

Theo cơ quan công an, khoảng 20g30 ngày 16-8, một nhóm thanh niên hơn 10 người đi xe máy mang theo hung khí dừng trước cửa quán karaoke trên đường Nguyễn Văn Tăng (P.Long Thạnh Mỹ, Q.9).

Sau đó, cả nhóm xuống xe, xông thẳng vào quán, tìm đến phòng thu âm, vung hung khí chém tới tấp anh Phạm Ngọc Phước (25 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Tháp, nhân viên quán). Nhóm người trên còn dọa sẽ chém luôn những ai can ngăn nên không ai dám đến gần.

Nhận tin báo, công an Q.9 có mặt nổ súng bắn chỉ thiên, nhưng nhóm đối tượng trên hung hăng cầm hung khí tấn công chống trả công an. Trong lúc hỗn loạn, súng công an bị cướp cò khiến một người dân trúng đạn ở chân.

Công an đã bắt giữ 4 đối tượng, số còn lại trốn chạy khỏi hiện trường. Mọi người nhanh chóng đưa anh Phước và người dân trúng đạn đi bệnh viện cấp cứu.

Bước đầu cơ quan công an xác nhận, nguyên nhân vụ việc là trước đó anh Phước có mâu thuẫn cá nhân với nhóm thanh niên. 

Theo TTO
Bạn đang đọc bài viết Khống chế nhóm côn đồ, súng công an cướp cò trúng người dân tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật