Báo Công lý
Thứ Tư, 26/2/2020

Hé lộ nguyên nhân vụ giết người chôn xác ở bờ ruộng

12/5/2018 17:11 UTC+7
(Công lý) - Chiều 12/5, Phòng cảnh sát hình sự Công an TP Đà Nẵng cho biết, đã xác định được nguyên nhân ban đầu vụ giết người chôn xác xảy ra ở xã Hoà Ninh (huyện Hoà Vang, TP. Đà Nẵng).

Hai nghi phạm của vụ án là Nguyễn Văn Hiệp (trú tổ 1, thôn 5, xã Hoà Ninh) và Nguyễn Bá Tuấn (trú tổ 3, thôn 5, xã Hoà Ninh).

Theo kết quả điều tra bước đầu, do thường xuyên bị Nguyễn Văn Hùng (45 tuổi, trú thôn 5, xã Hoà Ninh) đánh nên Hiệp bực tức và nảy sinh ý định trả thù. Ngày 6/5, Hiệp thuê Tuấn đánh ông Hùng với giá 1 triệu đồng.

Hé lộ nguyên nhân vụ giết người chôn xác ở bờ ruộng

Hiện trường xảy ra vụ việc

Trong lúc đánh nhau, Tuấn đã dùng búa đập vào đầu ông Hùng khiến nạn nhân tử vong. Sợ bị phát hiện nên Hiệp và Tuấn đã tiến hành chôn xác nạn nhân để phi tang.

Như đã đưa tin, ngày 6/5, Hiệp và Tuấn đã đánh ông Hùng tử vong. Sợ hành vi bị phát giác hai nghi phạm này đã đem xác nạn nhân đến chôn tại 2 địa điểm trên địa bàn xã để phi tang. Tuy nhiên, sau hai lần chôn nạn nhân, các đối tượng lại đào lên mang đến một bờ ruộng phủ rơm lên trên.

Ngày 11/5, một người dân chăn bò đã phát hiện thi thể đang phân hủy nên trình báo cơ quan Công an.

Vụ việc đang tiếp tục được Công an TP Đà Nẵng điều tra, làm rõ.

Tam Thanh
Bạn đang đọc bài viết Hé lộ nguyên nhân vụ giết người chôn xác ở bờ ruộng tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật