Báo Công lý
Chủ nhật, 27/9/2020

Hàng chục cảnh sát vây bắt nghi can chém chết người

19/8/2015 08:50 UTC+7
Sau khi cùng đồng bọn chém chết anh Dươl, Phụng vượt qua lùm cây để ra đồng lúa tìm cách bỏ trốn nhưng bị cảnh sát vây bắt. Nghi can còn lại đang bỏ trốn.

Chiều 18/8, Công an tỉnh Sóc Trăng bắt được Châu Anh Phụng (ngụ phường 5, TP Sóc Trăng) khi tên này đang trốn ở cánh đồng giáp ranh TP Sóc Trăng với huyện Châu Thành. Thanh niên 27 tuổi là nghi can sát hại anh Kim Dươl, 30 tuổi.

1

Cảnh sát vây ráp nơi được cho là nghi can giết người đang lẩn trốn. Ảnh: Việt Tường.

Đồng bọn của Phụng là Liêu Quốc Cường (32 tuổi) cũng bị người dân trên đường Tôn Đức Thắng (phường 5, TP Sóc Trăng) cùng hàng chục cảnh sát vây bắt nhưng anh ta kịp chạy vào những lùm cây gần hiện trường gây án để trốn.

Một cán bộ địa phương cho biết, tối 17/8, do mâu thuẫn trước đó nên sau chầu nhậu say, Dươl hẹn nhóm của Phụng đến nói chuyện phải trái.

1

Người dân theo dõi công an truy bắt nghi can giết người vào chiều 18/8. Ảnh: Việt Tường.

"Sau khi hẹn, nhóm của Dươl kéo đến gần nhà Phụng trong hẻm trên đường Tôn Đức Thắng. Do yếu thế nên Dươl bị đối phương chém chết, bỏ lại 2 đứa con còn nhỏ", một cán bộ có trách nhiệm nói.

Phụng bị bắt cũng bỏ lại cho vợ 3 đứa con, riêng Cường chưa lập gia đình.

Theo Zing
Bạn đang đọc bài viết Hàng chục cảnh sát vây bắt nghi can chém chết người tại chuyên mục Pháp luật của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật